2 bí quyết chơi Blackjack của cao thủ tại các sòng bài

Chơi bất cứ game chơi nào thì bạn cũng cần biết đến những kỹ năng cần thiết để có thể giành được chiến thắng cao nhất. Bởi hầu hết những người chơi khi đến với game chơi Blackjack đều mong muốn giành được chiến thắng và mang được tiền thưởng về. Vậy nên hãy áp dụng ngay hai phương pháp chơi Blackjack mà chúng tôi giới thiệu ngay bên dưới bài viết này nhé!

Kỹ thuật chia bài thàng từng nhóm khi chơi Blackjack

2 bi quyet choi Blackjack cua cao thu tai cac song bai - Hinh 1

Để giải thích cho người chơi dễ hiểu hơn về cách chia những ván bài thành từng nhóm thì cũng tôi sẽ đưa ra những ví dụ cụ thể như ở ván chơi đầu tiên chẳng hạn. Khi bạn có số vốn ban đầu là 2.000.000 đồng bạn cược ở ván đầu tiên là 200.000 đồng, nếu thua thì ván sau bạn vẫn đặt cược như thế vào ván thứ hai. Nếu vẫn chưa thắng thì bạn vẫn tiếp tục đặt tiếp 200.000 đó vào ván chơi thứ ba này. Đó là cách gộp ba ván chơi thành một nhóm đặt cược giống nhau. Đó cũng chính là cách đặt cược khá thông minh. Bởi thường đến ván thứ ba thì kết quả sẽ đúng như bạn mong muốn. Và bắt đầu sang nhóm thứ hai ở ván thứ tư bạn đặt lên 400.000 đồng là đã có lãi rồi. Nếu cộng lại như thế bạn chỉ cần chơi hai nhóm với sáu ván mà chỉ cần thắng 3 ván là đã có lãi rồi. Chứ không kể đến những khả năng bạn thắng được nhiều hơn số ván hơn thế.

Cách chơi như thế này cũng chính là phương pháp có thể giải thích được cho tâm lý chơi của nhiều người khi chưa dám đặt cược theo nhóm vì sợ lỗ tiền mà không đem lại phần thắng nào. Bởi vậy mà khi bạn đã sẵn sàng đặt cược tiền lớn hơn ở những ván chơi theo nhóm như thế cần có sự kiên trì và biết nhân lên số tiền cần đặt cược một cách hợp lý. Một điều nữa là cần biết quản lý vốn chơi một cách phù hợp nữa.

Thắng được hoặc mất đi 50%tiền vốn thì sẽ dừng lại

2 bi quyet choi Blackjack cua cao thu tai cac song bai - Hinh 2

Khi chơi game Blackjack thì điều bạn cần nên biết đó chính là khi số tiền của mình đã lãi hoặc bị lỗi quá 50% số tiền vốn ban đầu thì bạn nên biết dừng lại. Bởi nó có thể phản ánh được kế hoạch chơi sắp tới của bạn như thế nào. Bởi nếu bạn cứ chơi mãi ở một mức chơi đến khi thắng hay thua cũng không biết dừng lại thì cuối cùng cũng sẽ bị trắng tay thôi. Còn nếu giới hạn cược của bạn chưa đạt đến mức giới hạn thì có thể điều chỉnh để chơi một cách tốt nhất. Đây cũng chính là cách đánh game Blackjack khiến cho bạn có thể thắng lâu dài và chơi một cách ổn định nhất.

Hơn thế, có nhiều trường hợp người chơi vì quá tham vọng muốn thắng lớn hơn nữa hoặc muốn gỡ gạt lại số tiền đã mất mà không biết điểm dừng sẽ dẫn đến những tình huống khiến chính bạn còn không biết được mình sẽ trắng tay bất cứ lúc nào có thể. Bởi tiền đã đem cho vào những ván chơi đỏ đen thì chỉ có mất chứ không gỡ gạt lại dễ dàng như vậy được.

Với hai cách thức cũng như phương pháp chơi như bên trên sẽ giúp ích phần nào cho người chơi có thể chiến thắng được những ván Blackjack một cách hiệu quả nhất. Và với phương pháp đầu tiên sẽ giúp cho bạn có thêm được kinh nghiệm đặt cược nhóm.

Viết một bình luận