Các kỹ thuật chơi hỗ trợ đắc lực cho các bạn chơi PUBG hiệu quả

PUBG ngày càng được đông đảo các bạn trẻ thích thú và tìm hiểu tham gia chơi. Tuy nhiên để có thể trở thành game thủ chuyên nghiệp và luôn là người sống sót cuối cùng lại không hề đơn giản. Các kỹ thuật chơi sau đây sẽ rất bổ ích giúp cho người chơi, cùng tìm hiểu nhé!

cac ky thuat choi ho tro dac luc cho cac ban choi pubg hieu qua

Thao tác nhanh gọn

Kỹ năng này cứ nghĩ là dễ dàng tuy nhiên thật ra nó lại khá bất tiện và rất quan trọng. Giả sử như người chơi đã tham gia PUBG Mobile trong khoảng thời gian dài tuy nhiên những ngón tay vẫn còn điều khiển một cách lung tung thì đây thực sự là việc xấu. Lúc mà không nắm vững phương thức, thời điểm nhân vật của người chơi di chuyển với ngắm bắn thì chuyện chiến thắng sẽ khó khăn hơn.

Tuy là hơi khó để kiểm soát hoàn hảo lúc PUBG Mobile có rất nhiều nút điều khiển ở màn hình, tuy nhiên thì đó là kỹ năng cần thiết nhất để biến thành bậc thầy PUBG Mobile.

Nên tiếp tục tập cách chuyển đổi những ngón tay linh hoạt. Thêm vào đó thì người chơi còn có thể điều chỉnh chỗ đặt những nút hay sử dụng phụ kiện chơi game mobile để thuận tiện thao tác.

Suy nghĩ trước khi bắn

Các người chơi PUBG Mobile giàu kinh nghiệm không lập tức bắn vào bất cứ kẻ địch nào họ thấy. Trong khi hầu hết người chơi khác lại xả đạn liên tiếp vào kẻ địch lúc vừa thấy họ có mặt trên màn hình.

Thay vào đó với Duo hoặc là Squad, khi người chơi nghĩ rằng mình đã tìm ra người nào đó, nên luôn đề phòng bởi team của kẻ địch có thể ở xung quanh.

Người chơi nên trốn ở một chỗ nào đó kẻ địch không thể nhìn thấy, theo dõi môi trường xung quanh mới bắt đầu tiêu diệt kẻ địch càng nhanh càng tốt.

Phát bắn 10 mét

Người tham gia PUBG Mobile thường dùng sân tập trước lúc đi vào trận chiến thực sự. Tuy nhiên thì đa số họ dùng nó để giết thời gian với mục đích thực hành bắn tỉa – một kỹ năng ít được dùng trong cuộc chiến thực.

Một người chơi khôn ngoan sẽ tận dụng khoảng thời gian này để tiến hành tập những kỹ năng quan trọng hơn ví dụ như tập bắn ở khoảng cách 10m.

Bạn nên luyện tập vừa di chuyển vừa bắn vào một vật gì đó ở tầm khoảng 10m. Việc này rất là hữu ích bởi đa số những cuộc chạm trán với kẻ địch đều ở khoảng cách tương tự.

Thêm vào đó những vũ khí trong trò chơi từ súng máy tới súng lục đều hoạt động hiệu quả ở tầm này. Và hiển nhiên, di chuyển với bắn là một kỹ năng quan trọng trong bất cứ game bắn súng nào.

Đừng quên nhảy

Vấn đề nhảy trong chiến đấu là một kỹ năng thiết yếu khác đáng được làm chủ trận đấu kèm theo người chơi nên thực hành nó tương tự như vừa di chuyển vừa bắn.

Trong cận chiến, kẻ địch thích di chuyển từ bên này qua bên kia trong lúc bắn vào bạn, các cú nhảy có khả năng giúp người chơi né những sát thương. Cộng thêm kỹ năng bắn ở thời điểm nhảy, người chơi sẽ dễ dàng tồn tại hơn trong những cuộc giao tranh.

Hãy cúi mình

Một phương án hiệu quả khác nhằm làm cho kẻ địch bị bối rối kèm với khó chịu chính là cúi mình xong rồi bắn. Thông qua việc di chuyển từ phía này qua phía bên kia trong lúc cúi xuống, làm cho họ khó bắn hơn.

(Gamedanhbaidoithuong.com)

Viết một bình luận