Cách chơi tá lả online cho những người muốn giành nhiều tiền thưởng

Ai khi tham gia tá lả online cũng mong muốn giành được nhiều chiến thắng, rinh về được nhiều quà tặng và có một khoản tiền sau mỗi lần đấu bài. Để có thể dễ dàng thực hiện được điều này, bạn sẽ cần có những cách chơi dưới đây để giành được thắng lợi đấy nhé. Hãy thử tìm hiểu trong bài viết này!

Học cách chơi tá lả

Cach choi ta la online cho nhung nguoi muon gianh nhieu tien thuong - Hinh 1

Chúng ta sẽ không học chơi tá lả từ đầu, hãy chỉ để ý tới những điểm nhấn của kiểu chơi bài này để có những phân tích kĩ nhất về cách đánh. Thứ nhất, tá lả sử dụng đấu các phỏm. Người chơi sẽ phải tạo ra các phỏm cho mình chứ không phải là đánh những lá bài lớn như tiến lên hay sâm lốc, bạn cần có một cách chơi rất khác với những cách chơi bài kia.

Bạn cần chú ý tới những bộ đôi, những bộ 2 lá liên tiếp đồng chất trong bài của mình chứ không như tiến lên hay sâm lốc, bạn không đánh ra nhiều, bạn cần nhận được những lá bài phù hợp. Thứ hai, tá lả dùng cách tính điểm để xét thứ tự. Điều này thật sự là một điểm đặc biệt của riêng tá lả.

Bạn sẽ phải cộng điểm những lá bài còn lại chưa tạo phỏm của mình để tính điểm cho bài của mình. Nghĩa là bạn sẽ cần phải có 1 số điểm thấp để giành được vị trí cao. Để làm được điều này, hãy nhớ đánh đi những lá bài lớn. Ngay cả các lá bài đó đang đợi để được tạo phỏm thì bạn cũng nên đánh đi để đảm bảo độ an toàn cho mình,

Học cách ghi nhớ bài

Cach choi ta la online cho nhung nguoi muon gianh nhieu tien thuong - Hinh 2

Hai yếu tố này rất cần thiết, không chỉ trong tá lả mà trong hầu hết các cách đấu khác. Bạn nên học cách ghi nhớ những lá bài được đánh ra, những lá bài được ăn để đưa ra được 1 khoảng bài nào đó, từ đó dựa vào kết quả suy luận để xem khả năng các lá bài đợi phỏm của bạn còn hay không.

Nếu thấy nó có thể đã trong 1 bộ phỏm của người chơi khác thì ngay lập tức, bạn cần đổi phỏm khác để đợi. Việc tạo cho bản thân 1 tâm lí chơi bài tốt cũng rất quan trọng, hãy sử dụng sự bình tĩnh và thoải mái để chơi bài, đừng áp đặt quá nhiều sự tức tối nếu không, nó sẽ khiến bạn suy nghĩ không đúng đắn và đưa ra những hướng đi sai lầm.

Hãy đặc biệt tập trung trong ván đấu tá lả của mình nhé.

Học cách đánh lừa đối thủ

Cach choi ta la online cho nhung nguoi muon gianh nhieu tien thuong - Hinh 3

Để có thể nhận về 1 phỏm bài ưng ý, khiến người chơi phải đánh cho bạn những lá bài bạn cần thì hãy học cách đánh lừa tâm lí họ. Hãy sử dụng những lá bài có giá trị lớn để tìm kiếm những lá bài nhỏ hơn và ngược lại. Điều này sẽ khiến đối thủ nhận định sai về bộ bài của bạn, từ đó họ sẽ đánh cho bạn những lá bài mà bạn mong muốn. Trường hợp mà người chơi khác không đánh những lá bài hợp với ý bạn thì bạn nên đổi phương án chơi, ví dụ như bỏ phỏm.

Hi vọng bạn đã chọn cho mình được hướng đi tốt nhất. Hãy chơi bài ngay và cùng rinh về những phần quà hấp dẫn từ hệ thống nhé.

Viết một bình luận