Cách đánh giá bài tẩy trong game Poker mà không phải đôi

Tỷ lệ để các bạn nhận về bài tẩy là 1 đôi chỉ vào 1/16 (trung bình cứ 16 ván chơi thì mới có được 1 ván chia ra bài đôi). Điều này có nghĩa rằng trong hầu hết những trường hợp thì hand khởi đầu của các bạn sẽ không phải là 1 đôi và các bạn sẽ cần phải phụ thuộc vào những tiêu chí chơi khác để đánh giá sức mạnh của nó.

cach danh gia bai tay trong game poker ma khong phai doi

Xác định thứ hạng bài của bản thân

Đây được xem là một việc làm khá quan trọng. Lợi thế của bài tẩy cao thì sẽ mang lại cơ hội chiến thắng cao hơn nếu như mà không có ai tạo thành được liên kết với bài chung, hoặc nếu như các bạn có thể tạo được 1 đôi. Nếu như bạn có được A K không đồng chất còn đối thủ có được K J không đồng chất thì các bạn đang có được lợi thế là rất lớn. Các bạn sẽ có thể chiến thắng ván đấu nếu như không ai sở hữu đôi hoặc là cả 2 đều có được đôi.

Dĩ nhiên là việc các bạn có được 2 lá bài tẩy cao nó sẽ luôn tốt hơn nhiều là việc các bạn chỉ có được 1 lá duy nhất. Khi đó các bạn sẽ có được trong tay lá bài kicker tốt trong trường hợp quan trọng và cần thiết.

Khi bài tẩy của chúng ta là đồng chất

Nhìn chung thì bài tẩy đồng chất sẽ quan trọng hơn là bài tẩy mà có giá trị liên tiếp. Nếu như các bạn khởi đầu với 2 lá bài đồng chất, cơ hội để các bạn có thể tạo được bộ thùng sẽ là cao hơn khá nhiều. Hơn nữa, một bộ thùng nếu có sự góp mặt của 2 lá bài tẩy sẽ mạnh hơn rất nhiều so với bộ thùng mà chỉ có duy nhất 1 lá bài tẩy.

Nếu như các bạn có 5 cơ và 6 cơ, bài chung khi này ra là A cơ, 9 cơ, 4 rô, 2 cơ, khả năng rất cao các bạn đang cầm trong tay hand bài mạnh nhất. Tuy nhiên nếu bài của các bạn chỉ là 5 rô và 6 cơ và bài chung khi này là A cơ, J cơ, 7 cơ, 9 cơ, thường thì bài của các bạn sẽ thua với bất cứ lá bài cơ nào trên 6 mà thôi.

Khi bài tẩy của các bạn gần kề nhau

Đây có thể được cho là nhân tốt mang tính quyết định để có thể tạo thành 1 sảnh. Cơ hội để có thể tạo được sảnh của các bạn sẽ là nhiều hơn khi mà các bạn nhận về 2 lá bài tẩy của bạn gần nhau hơn, chẳng hạn là 9 cơ và 10 rô. Khoảng cách 2 lá bài càng lớn, các bạn sẽ càng ít cơ hội để tạo được sảnh. Với khoảng cách là 4 lá bài, ví dụ như 6 rô và J tép, các bạn không thể có được cơ hội tạo ra được 1 sảnh và sử dụng đến cả 2 lá bài trên tay của mình.

Khi có được bài tẩy cao và liên tiếp nhau thì rất có giá trị. Bỏ qua bài tẩy đôi, hand khởi đầu tốt nhất sẽ là AK đồng chất. Đây chính là những bài tẩy đáng để cho các bạn chơi với hầu hết các trường hợp. Nhưng nó cũng là một hand bài có thể mang lại một số những rắc rối cho người chơi fb88vn. Và nó cần phải được nâng cấp để có thể đánh bại được 1 đôi nhỏ của đối thủ. Đối với những bài tẩy mà vừa có thứ hạng thấp mà lại vừa không gần nhau, lại không cả cùng chất thì sẽ là bài đặc biệt yếu.

(Gamedanhbaidoithuong.com)

Viết một bình luận