Cách đánh Poker hay cướp ngay Pot về tay dễ dàng

Khi các bạn tham gia chơi game bài Poker thì vẫn thường băn khoăn khi nào thì nên úp hay là nên theo? Những cao thủ chơi bài Poker khi chơi tại bàn 6 người thì tỷ lệ theo sẽ giữ ở mức là 30% các hand. Lý do là sao vậy? Có phải chăng là họ đã biết được bài của đối thủ đang mạnh hơn của mình nên đã chọn úp bài ngay từ khi bắt đầu, hay là họ muốn xem chiến thuật chơi của đối thủ. Sau đây chúng tôi xin được chia sẽ cách chơi bài Poker hay của những tay chơi bài Poker khét tiếng.

cach danh poker hay cuop ngay pot ve tay de dang

Khi mà các bạn cầm được 2 lá bài tẩy mạnh

Khi có được trong tay 2 lá bài mạnh như là AA, AK, AQ… nghĩa là 2 lá bài đầu người trở lên được kết hợp với nhau thì các bạn hãy nên theo nhưng cũng cần hết sức cẩn thận đề phòng đối thủ có được sảnh, thùng, cù lũ hay là sám cô. Nếu như những lá bài chung xuất hiện quân bài để tạo được đôi, khi đó thì cơ hội chiến thắng của các bạn sẽ là khá lớn nếu như không có dãy mạnh nào thì các bạn hãy theo bài để có được cơ hội chiến thắng cho mình.

Đối với trường hợp trên bài của bạn có 1 quân bài A và trên bàn có 1 quân, khi đó các bạn nên chơi và cần phải đánh phủ đầu luôn để có thể đuổi được bớt đối thủ đi đồng thời có thể thăm dò được thủ thuật chơi của những thành viên đang tham gia bàn đấu. Đối với những cao thủ thì họ sẽ có một mẹo chơi khá là hay đối với trường hợp chơi này, đó là thực hiện tố nhẹ một chút để thăm dò xem người chơi nào trong bàn đang có được bài cao.

Nếu người chơi tại fb88 có bài thấp thì có thể sẽ úp ngay, nếu có đi xa hơn thì cũng chỉ đến vòng 2 mà thôi, những người chơi còn lại sẽ đều có bài mạnh hoặc là đang mua cơ hội để tạo được bộ thùng, sảnh… Như vậy thì các bạn có thể bỏ bài để những người chơi có bài mạnh đấu với nhau dễ dàng hơn khá nhiều thay vì việc cứ cố tình tham gia chơi với những hand khó nhằn.

Khi mà các bạn cầm 1 lá bài mạnh và 1 lá yếu

Đây là trường hợp các bạn có được 1 quân bài J trở lên cùng với 1 quân bài từ 9 đổ xuống. Với trường hợp này thì khá khó chơi, nếu như 3 lá bài chung được chia ra mà không có những lá bài đầu người hoặc là lá A để kết hợp với quân bài trên tay các bạn tạo ra được 1 đôi bài mạnh. Nếu như trong bàn chơi không có người chơi nào có được đôi bài mạnh hơn thì khi đó tỷ lệ thắng của các bạn là khá cao, các bạn nên theo tùy thuộc vào chiến thuật chơi và trình độ chơi của các bạn.

Khi các bạn có được 1 đôi bài Poker – có được AA, KK, QQ, JJ: đây chính là cơ hội hiếm thấy, các bạn hãy nên theo tới cùng với kiểu bài này rất có thể sẽ có được sám cô hoặc là bộ cù lũ cho các bạn. Nếu như mà không có thì với đôi bài mạnh trong tay thì các bạn cũng sẽ rất dễ thắng. Nhưng các bạn cũng cần phải đề phòng những bộ như là sảnh, thùng, sám.

Nếu như các bạn có được đôi 10 trở xuống: khi này thì các bạn nên theo cho đến khi mở ra 3 quân bài chung đầu tiên, nếu như không có được sám cô thì nên dừng lại, các bạn cũng có thể theo đến vòng chia ra quân bài chung thứ 4, tuy nhiên cơ hội cũng sẽ không nhiều. Nếu như trong bàn chơi xuất hiện đôi bài cao hơn thì tốt nhất các bạn đừng chơi dù trước đó đã tố đi chăng nữa.

(Gamedanhbaidoithuong.com)

Viết một bình luận