Cách kiểm soát Tilt để ngăn chặn những ván thua trong Poker

Một trong những cách kiểm soát Tilt tốt nhất để bạn có thể ngăn chặn được những ván thua ở trong game chơi Poker. Bởi Tilt chính là sát thủ Bankroll có thể xuất hiện thường xuyên ở trong ván Poker đối với người chơi không may mắn và không biết đến cách kiểm soát nó một cách tốt nhất. Vậy nên hãy đọc hết những chia sẻ ở phía bài viết của chúng tôi nhé!

Biết được và tuân thủ mốc Stop – loss

Cach kiem soat Tilt de ngan chan nhung van thua trong Poker - Hinh 1

Một trong những cách có thể kiểm soát được Tilt đó chính là hình thức mốc cắt lỗ mà ít người chơi biết đến và sử dụng. Bởi nó thông dụng nhiều hơn là đối với những nhà đầu tư cổ phiếu nhiều hơn. Nhưng nếu biết đến định mốc của hình thức này trong game chơi Poker thì bạn sẽ nhận thấy những hiệu quả thần lỳ của nó. Bởi Stop – Loss chính là số tiền đưa ra ở mức tối đa nhất bạn được phép thua ở trong game chơi này. Và khi nào bạn thua sát hoặc đến số tiền định mức đó thì bạn nên dừng ngay cuộc chơi lại. Và thực hiện quan sát tình hình xem có ưu thế và bạn cảm thấy mình có thể chơi tiếp được hay không. Xét đến số vốn của mình còn đủ để tiếp tục chơi lớn hơn thì hãy nên chơi còn không thì nên mình biết ta là cách tốt nhất.

Còn nếu như bạn dứt khoát phải chơi tiếp mà không tuân thủ theo đúng luật định Stop – Loss nếu có trắng tay cũng là điều đương nhiên.
Còn định mốc Stop – Loss như thế nào cho phù hợp? Thì còn phụ thuộc vào mức phí và lợi nhuận mà bạn cần bỏ ra và xem xét đến số vốn mà bạn đang giữ có phù hợp để chơi tiếp hay không thì mới có thể đưa ra một mức định cụ thể được. Và trước khi để trắng tay thì nhất định bạn phải làm ngay điều này để khắc phục tốt nhất tình trạng đó.

Cần biết phân bổ thời gian giữa các ván

Cach kiem soat Tilt de ngan chan nhung van thua trong Poker - Hinh 2

Một trong những cách kiểm soát Tilt tốt nhất đó chính là bạn biết phân bổ thời gian chơi giữa các ván một cách phù hợp nhất. Bởi nếu bạn có thua cuộc thì sau thời gian nghỉ quãng giữa chừng cũng có thể giúp bạn lấy được vận may. Ví dụ như bạn đang quanh quẩn ở những mức vốn chơi cứ lên xuống thất thường. Nhưng vì bạn đã gặt hái được những lợi nhuận rồi thì sẽ bị bốc hơi ngay trong 1 đến 2 ván là có thể hết ngay nếu bài của bạn quá xấu. Do vậy, bạn cần biết phân bổ quãng thời gian hợp lý giữa các ván để có thể nhận lại được những kết quả như mong muốn của mình.

Thường thì những người mới chơi nên bắt đầu chơi từ 3 đến 4 bàn cùng lúc. Sau đó sẽ để ra khoảng 20 phút để nghỉ giữa giờ để có thể thư giãn và có phút giây thoải mái để có thể tiếp tục với những ván đấu mới được. Bởi khi bạn chơi với tần suất quá lâu thì sẽ không còn đủ bình tĩnh và tỉnh táo để phân tích tốt nhất những ván cược sau đó. Đó cũng chính là một kinh nghiệm chơi game Poker cần thiết mà mỗi một người chơi cần biết được.

Đó là những gì mà chúng tôi muốn người chơi biết được cách kiểm soát Tilt trong game Poker trực tuyến đang khá hot hiện nay. Vậy nên hãy cập nhập ngay những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ bên trên.

Viết một bình luận