Cải thiện tâm lý ổn định khi chơi Poker online

Điều tuyệt vời về poker trực tuyến là nó luôn có sẵn. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn sẽ có được tâm lý ổn định và năng lượng vô hạn để chơi liên tục. Cơ thể sẽ có những thời điểm đình trệ và làm ảnh hưởng đến kết quả khi chơi poker trực tuyến. Bài viết lần này sẽ giúp người đọc cải thiện tâm lý ổn định và giữ vững phong độ này càng lâu càng tốt.

cai thien tam ly on dinh khi choi poker online

Bắt đầu bằng 50 giờ chơi poker online 1 tháng

Nhiều người chơi muốn tạo ra một bước nhảy vọt về tâm lý như vậy có khối lượng game rất biến động. Ví dụ, một tháng họ chơi 80 giờ và lần sau họ chỉ chơi 25 giờ. Sau đó, trong tháng thứ ba, họ lại chơi rất nhiều, ví dụ, 75 giờ, và sau một tháng nữa, âm lượng của họ lại giảm xuống, ví dụ, xuống còn 20 giờ. Không có gì sai với chu kỳ này ngay từ đầu.

Nhìn vào thực tế ví dụ này, thời lượng trò chơi poker trực tuyến trung bình hàng tháng là 50 giờ. Đây là số giờ bạn thoải mái chơi mỗi tháng. Nhưng nếu bạn liên tục tăng khối lượng game lên 20%, thì 3-4 tháng nữa bạn sẽ cần nghỉ ngơi, có khi trong một tháng bạn sẽ không tăng số giờ. Điều này sẽ giúp xây dựng lợi ích của bạn và tăng khả năng bạn có thể tiếp tục tăng thời gian chơi của mình trong tương lai. Nhân tiện, chiến lược tương tự cũng được sử dụng khi tăng số bàn chơi.

Lưu giữ hồ sơ quá trình chơi poker trực tuyến

Nếu bạn chơi Poker trực tuyến một cách nghiêm túc, việc ghi lại tiến trình của bạn trong tệp ghi chép là lời khuyên rất hữu ích cho dù bạn là người mới bắt đầu hay người chơi đã nâng cao. Đối với mỗi ngày, hãy ghi lại thời gian chơi hoặc số bàn chơi đã lên kế hoạch, thời gian thực tế của phiên chơi và mức độ căng thẳng tinh thần của bạn. Điểm cuối cùng là cần thiết để bổ sung những con số này với những nhận xét quan trọng.

Mục tiêu chiến lược của bạn là chơi lâu hơn bình thường 30 phút, nhưng bạn hơi mệt người và mất nhiều tiền, vì vậy bạn quyết định kết thúc phiên sau 2,5 giờ tiêu chuẩn. Viết ra những lý do khiến bạn không thực hiện kế hoạch của mình trong ngày hôm đó. Trong một khoảng thời gian dài, bạn sẽ thấy các mẫu và hiểu điều gì ngăn cản bạn tăng âm lượng của trò chơi.

Hãy nghỉ ngơi nếu người chơi Poker thấy mệt

Khi bạn làm việc trong phòng tập thể dục, bạn làm rách các sợi cơ và cho cơ thể biết trọng lượng bạn muốn nâng. Khi bạn nghỉ ngơi, cơ thể sẽ chữa lành những vết rách nhỏ này và bạn phát triển mạnh mẽ hơn. Nếu bạn không nghỉ ngơi bằng cách tiếp tục thực hiện những bài tập vất vả này ngày này qua ngày khác, cuối cùng bạn sẽ trở nên yếu hơn.

Nguyên tắc tương tự cũng đúng trong poker trực tuyến khi bạn đang cố gắng tăng sức bền tinh thần của mình. Khi bạn đang cố gắng tăng thời gian chơi hoặc số lượng bàn chơi, hãy đảm bảo rằng bạn cân bằng giữa làm việc chăm chỉ và nghỉ ngơi.

Người chơi poker trực tuyến 188bet 512 cần có sự ổn định tâm lý hoặc sức chịu đựng cao hơn khi họ đang cố gắng kiếm nhiều tiền hơn. Ngoài ra, khả năng phục hồi bổ sung này sẽ giúp bạn mạnh mẽ hơn về mặt tinh thần và sẽ giúp bạn chơi tốt trong những tình huống rất khắt khe.

(Gamedanhbaidoithuong.com)

Viết một bình luận