Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chơi Rồng Hổ Hiệu Quả

Rồng Hổ là một trong những trò chơi phổ biến nhất ở châu Á và đặc biệt là Việt Nam. Hiện nay Rồng Hổ  đã có mặt tại hầu hết các sòng bài trực tiếp và cũng được rất nhiều người chơi lựa chọn. Những người mới chơi cũng có thể dễ dàng làm quen với trò chơi vì luật chơi cực kỳ đơn giản. Và bài viết này sẽ chia sẻ đến các bạn kinh nghiệm chơi Rồng Hổ hiệu quả nhất, cùng tham khảo qua nhé.

Chia Se Kinh Nghiem Choi Rong Ho Hieu Qua Hinh 1

Vì sao Rồng Hổ lại hấp dẫn nhiều người chơi?

Tính ổn định: Điều đầu tiên tạo nên sự hấp dẫn của trò chơi Rồng đó chính là sự ổn định. Với ván bài Rồng Hổ chỉ có 2 lá là lá bài Rồng và lá bài Hổ cho mỗi bên. Bên nào có lá bài lớn hơn thì sẽ giành được chiến thắng, còn nhỏ hơn thì tất nhiên sẽ thua cuộc ngay lập tức. 

Người chơi sẽ được ăn đủ tiền đã đặt cược: điều này là khá quan trọng, vì trong một số trò chơi bài, người chơi phải mất đi 1 số tiền tùy theo quy định của nhà cái đó. Nhưng trong trường hợp bạn đặt cửa Hòa mà thua cuộc, thì lúc đó bạn sẽ phải mất đi 1 nửa số tiền đã đặt cược.

Rồng Hổ khác với những trò chơi khác và hấp dẫn bởi điều sau đâym đó chính là để xác định thắng thua trong 1 ván bài chỉ duy nhất với lá bài mà thôi. Trong khi đó với rất nhiều trò chơi khác phải qua 5, 6  ,7 lá hoặc thậm chí là hơn.

Chia Se Kinh Nghiem Choi Rong Ho Hieu Qua Hinh 2

Phương pháp quan sát và đoán kết quả chơi

Để có được phương pháp quan sát và đoán kết quả khi chơi Rồng Hổ một cách tốt nhất điều đầu tiên bạn cần làm là tập trung quan sát. Hãy quan sát từ 3 đến 4 ván bàn, nếu có thể bạn có thể ghi chép lại số điểm và sự xuất của quân bài nào để chắc chắn và không bị quân. Vì một 1 trận đấu thường kéo dài đến 8 trậm, việc ghi nhớ tất cả là rất khó, nhất là đối với những người chơi chưa có kinh nghiệm.

Ví dụ dễ hiểu nhất cho người chơi nắm bắt phương pháo này dễ dàng hơn đó là:

Nếu bên Rồng ra các lá bài Tây như J, Q, K và giành chiến thắng trước bên Hổ thì mặc dù bên Hổ thua, nhưng bạn cần quan sát và ghi nhớ lại tất cả các cây bài mà Hổ đã ra. Tiếp tục ván sau quan sát để có thể loại trừ và đặt cược một cách chính xác nhất.

Trong một trường hợp khác nếu Rồng ra lá 9 hoặc lá 10 và giành chiến thắng trước bênng Hổ, thì bạn vẫn cần ghi lại bài của bên Hổ đã ra. Nếu ván sau Rồng tiếp tục thắng Hổ một lần nữa như 8 thắng 5 chẳng hạn thì có thể kết luật và đặt cược ván sau luôn.

Rồng Hổ rõ ràng là một trò dễ chơi dễ trúng thưởng, nhưng không vì thế mà không cần áp dụng những thuật và chiến lược thi đấu riêng cho mình. May mắn, khả năng tính toán đặt cược hợp lý và đặc biệt là khả năng quan sát và đoán kết hợp với nhau sẽ tạo nên sự hiểu qua cao nhất cho người Rồng Hổ và đảm bảo một chiến thắng với tỷ lệ cao hơn rất nhiều. Chúc bạn may mắn và đạt được những kết quả tốt khi chơi Rồng Hổ nhé.

Viết một bình luận