Chiến thuật hiệu quả để chiến thắng khi chơi Rồng Hổ

Không quá khi nói Rồng Hổ là một trong những trò chơi đơn giản nhất và dễ giành được chiến thắng nhất. Nhưng chính vì những yếu tố này đã làm cho nhiều người chơi chủ quan và không chú tâm đến những quy tắc hay chiến thuật của trò chơi, rõ ràng thì điều này không được phép xảy ra khi chơi Rồng Hổ.

Để người chơi có được một chiến thuật hiệu quả để chiến thắng dễ dàng khi tham gia Rồng Hổ, bài viết sau đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn, cùng tham khảo qua nhé!

Chien thuat hieu qua de chien thang khi choi Rong Ho

Đặt cược gấp thếp

Đặt cược gấp thếp là một trong những phương pháp đặt cược khá phổ biến khi tham gia trò chơi Rồng Hổ. Rất nhiều người chơi đã áp dụng phương pháp đặt cược này và giành được chiến thắng cuối cùng với số tiền thưởng không hề nhỏ.

Cách đặt cược theo phương pháp cược gấp thếp như sau, bạn có thể tham khảo qua:

Ván 1: Người chơi đặt cược vào cửa Hổ với 25.000 VNĐ

Ván 2: Nếu người chơi không giành được chiến thắng, thì hãy đặt cược tiếp ở cửa Hổ với 50.000 VNĐ

Ván 3: Nếu vẫn không thắng, thì người chơi cần đặt cược tiếp cửa Hổ với 100.000 VNĐ

Cứ thế mà người chơi đặt cược đến khi nào thắng được tiền thưởng thì nên dừng lại. Ở lần cược tiếp theo, người chơi cần đặt cược lại mức ban đầu. Như vậy, với phương pháp đặt cược gấp thếp thì chỉ cần 1 ván thắng thì người chơi có thể thu về được cả vốn lẫn lời cho mình. Một phương pháp đặt cược an toàn và ít rủi ro. 

Một điều người chơi cần lưu ý là là đối với trò chơi Rồng Hổ thì người chơi cần có một sự kiên nhẫn nhất định mà theo đến cùng chiến thuật, chứ không phải chỉ với 2 – 3 ván cược mà kết quả chưa như ý muốn thì đã vội chuyển sang cửa đặt khác, như vậy chiến thuật sẽ không thể hiệu quả được. 

Đếm bài khi chơi

Rồng Hổ có cách tính kết quả là tương đối đơn giản, khi kết quả sẽ là sự so sánh điểm giữa 2 cửa Rồng và cửa Hổ. Mỗi bên cửa sẽ chỉ có 1 lá bài duy nhất và bên nào có điểm cao hơn sẽ là bên giành được chiến thắng.

Vì chia mỗi bên chỉ 1 lá bài duy nhất nên số bài xuất hiện là rất ít, việc người chơi là quan sát đếm bài, ghi nhớ là có thể loại trừ được nhiều trường hợp từ đó có được những quyết định thật chính xác nhất. 

Ngoài ra việc theo dõi xem có bao nhiêu lá bài nhỏ và bao nhiêu lá bài lớn đã được chia ra sẽ giúp người chơi tăng cơ hội chiến thắng cho mình. 

Tập trung cao độ

Với 2 kỹ năng vừa nêu trên người chơi muốn áp dụng thật chính xác thì phải đòi hỏi có được sự tập trung cao độ, không được có những giây phút lơ là thiếu tập trung. Chỉ cần 1 chút thiếu tập trung thì mọi khả năng phán đoán hay quyết định của bạn sẽ dễ sai lầm và từ đó mất đi tiền cược.

Hy vọng với những kinh nghiệm chia sẻ về chiến thuật hiệu quả để chiến thắng khi chơi Rồng Hổ, có thể giúp bạn áp dụng thật tốt trong những ván bài của mình. Chúc người chơi gặp được nhiều may mắn và chiến thắng để mang về số tiền thưởng thật cao cho mình nhé!

Viết một bình luận