Chơi Sicbo online nhất định phải biết được những mẹo sau

Ai cũng mong muốn mục tiêu cuối cùng khi chơi game Sicbo đó chính là giành được chiến thắng và có được những số tiền nhất định. Vậy nên khi chơi bạn cần chú ý đến những mẹo mà chúng tôi sắp chia sẻ ở phía dưới bài viết này. Đó cũng chính là những bí mật mà cao thủ chơi Sicbo không muốn ai biết đến.

Mẹo chơi Sicbo để có thể thắng lớn

Choi Sicbo online nhat dinh phai biet duoc nhung meo sau - Hinh 1

Một trong những mẹo mà khi chơi Sicbo có thể giúp cho người chơi thắng được những ván lớn đó chính là cược tổng 13 hoặc là 8 điểm. Cược ở bộ đôi đồng nhất hoặc là cược cặp tương ứng. Mà cụ thể cách cược tổng 8 và 13 sẽ được cụ thể hóa như sau:

Cược tổng 8: Ở cách cược 8 có nghĩa người chơi sẽ thực hiện đặt cược theo đúng chiến thuật. Nếu cược 3k vào tổng 8 thì sẽ thu về được 17k tiền thắng. Còn nếu đặt 2k vào vào bộ đôi đồng nhất như: 1, 2, 3 thì thắng sẽ thu về được số tiền 22k. Tương ứng với đó nếu đặt cược cặp 3, 2 thì nếu đặt 2k sẽ thu về được 12k nếu bạn giành được chiến thắng.

Cược vào tổng 13: Đây là hình thức người chơi sử dụng đặt chiến thuật. Nếu cược 3k vào tổng 12 thì thắng bạn sẽ nhận về được 27k. Còn nếu đặt cược 2k vào bộ đôi đồng nhất 4, 5, 6 thì nếu thắng sẽ nhận lại về 22k. Cuối cùng là nếu đặt cược 2k và capwh 3, 2 thì nếu thắng bạn sẽ nhận lại được 12k tiền lãi.

Vậy nên với những cách đặt cược như thế mà bạn có thể thấy được số lãi lợi tức mà mình có thể thu về sau khi cược theo các mức tổng 13 hoặc là tổng 8. Và bạn chỉ cần thắng được 1 ván là có thể ăn được lại tiền lãi rồi.

Thực hiện chơi Sicbo online cân bằng

Choi Sicbo online nhat dinh phai biet duoc nhung meo sau - Hinh 1

Một cách nữa để bạn có thể chơi thắng game Sicbo đó chính là chơi ở mức cân bằng. Và cụ thể cách chơi chiến lược nào đó chính là bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Người chơi sẽ thực hiện chọn lựa ở những con số tốt nhất. Thông thường sẽ khuyên bạn chọn những con số như 9 và 12, chúng có khả năng cao giúp cho người chơi có được xác suất thắng cao. Và cũng là cách mà nhiều cao thủ chơi không muốn tiết lộ cho nhiều người biết đến.

Bước 2: Thực hiện đặt cược vào vị trí tổng đã tính như ở bên trên sau khi đã kết hợp được 3 cược bộ đôi đồng nhất khi đó lại với nhau.

Bước 3: Đây cũng là bước cuối cùng, người chơi sẽ chỉ cần làm theo những gì mình lập định ra trước đó là đặt cược vào tổng đã chọn để kết hợp sau cho tổng bộ ba đó được đồng nhất với nhau.
Do đó, khi mà bạn rơi vào tình huống nào thì cũng cần tính đến khả năng cao nhất sẽ được thay đổi vào phút chót. Do đó, cách chơi bộ đôi như thế này sẽ giúp cho người chơi có thể cân bằng tốt nhất những rủi ro mà mình có thể nhận lấy sau khi chơi game Sicbo online.

Cuối cùng, chúng tôi muốn những người chơi Sicbo biết được những mẹo chơi như trên và áp dụng nó thành công vào chính những ván chơi cụ thể của mình. Bởi nếu làm được như vậy, bạn sẽ nhận lại được những mục đích ban đầu mà mình đã đề ra.

Viết một bình luận