Có tồn tại cách đánh đúng trong game Poker hay không

Khi trả lời về vấn đề có cách đánh đúng nhất trong game chơi Poker online hay không? Thì chắc chắn câu trả lời sẽ là không. Bởi nó sẽ là cả sự chênh lệch cũng như điều chỉnh những phương pháp chơi sao cho phù hợp nhất chứ không thể nào mà nói đánh với đúng chiến thuật như thế mà có thể 100% thắng cuộc được.

Điển hình của chuyện đánh Đúng Sai trong game Poker

Co ton tai cach danh dung trong game Poker hay khong - Hinh 1

Khi chơi game Poker thì việc mà bạn cảm thấy rõ ràng nhất đó chính là không có sự đúng quá và không có quy chuẩn nào nói đến vấn đề sai hoàn toàn trong cách đánh và sử dụng chiến thuật cả. Bởi bạn sẽ cảm nhận rõ được những quan điểm đánh của nhiều người là đánh theo kiểu cảm tính và sựa vào những ván đỏ đen thất thường và không định hướng theo một lối chơi nào cả. Nhưng nếu đánh như vậy thì cũng không nên mà khi chơi Poker cũng như các gam chơi khác, bạn cũng cần chú ý đến những điều sau đây để phân định được đâu mới là cách đánh đúng và đâu mới là cách đánh sai và cần cải thiện nếu không muốn bị thua cược như sau:

Ví dụ khi bạn Fold nếu trên tay đang giữ lá Át rô, K rô và ở nọc đang có những quân bài Q rô, J rô, T rô.

Trường hợp bạn Call với những lá bài 2 cơ. 2 bích và trên nọc lúc đó đang có những lá như 3 rô, 3 bích, 3 cơ và lá 2 nhép.

Cuối cùng là lúc bạn ngồi ở cuối bàn mà không thể bet được thì chỉ cần call Back với những lá 8 nhép và 7 nhép khi trên nọc đan có lá 8 bích, 8 cơn, 7 cơ, 3 nhép và 2 cơ.

Còn nếu như bạn chưa đưa ra được những quyết định đánh đúng hay sai thì có thể nhìn theo và phân tích cách đánh của đối thủ để có thể đơn giản hóa vấn đề chọn hướng đánh hơn.

Phương pháp đánh đúng nhờ sửa đổi chiến thuật chơi

Co ton tai cach danh dung trong game Poker hay khong - Hinh 2

Nếu khi chơi Poker mà bạn có thể đánh đúng theo hoàn cảnh cũng như biết điều chỉnh được cách chơi sao cho phù hợp cũng như ăn khớp được tối đa nhất với những tình huống khác nhau thì khi đó phần thắng sẽ đến với bạn nhanh hơn là việc bạn cứ ngồi chờ đợi vào những chiến thuật đã cũ hoặc là bạn đang muốn chơi đúng theo những gì mình đã sắp đặt từ trước mà không hề có sự đổi mới trong tư tưởng cũng như hình thức chơi làm sao cho phù hợp nhất với hướng đánh của mình.

Giả sử như khi ban đang chơi ở đúng giai đoạn Bubble thì đó chính là giai đoạn đầu của vệ tinh ứng với Stack thì phương pháp này sẽ khá là an toàn đối với bạn cũng như việc Fold của người chơi. Nó khá là mạnh ngay cả khi AA đang ở chế độ Pre – Flop cả, nếu chơi tốt vẫn có thể ăn thêm chip. Hoặc ở trường hợp thứ hai là khi bạn chỉ Reraise thì khi có sét sẽ có quyền quyết định được Fold những lá Át nhep, J rô ngay từ ban đầu nếu trên mặt nọc có các lá Át rô, J bích và 5 cơ. Đó là những tình huống có thể giúp bạn điều chỉnh cách đánh lại cho phù hợp.
Đó chính là tổng hợp câu trả lời về câu hỏi có cách đánh đúng nhất ở trong game Poker trực tuyến hay không?

Viết một bình luận