Điểm mặt những sai lầm thường gặp trong Poker

Đối với Poker người chơi giỏi không hẳn là người chơi chiếm nhiều bàn thắng trên bàn cược. Mà chính là những người chơi mắc sai lầm càng nhiều và thua nhiều. Những người chơi như vậy họ mới biết cách chơi Poker như thế nào gọi là đúng nhất và học tập được những lối chơi mới từ những sai lầm đáng tiếc đó.

Việc chạm trán các sai lầm là điều không thể tránh khỏi, bạn thắc mắc đó là những sai lầm nào. Điểm mặt đặt tên những sai lầm đó thôi nào.

diem mat nhung sai lam thuong gap trong poker

Không biết cách chọn bài tẩy

Đây là sai lầm khá đơn giản của một người chơi mới trong Poker. Hầu hết trước cuộc đấu đầu tiên của những người chơi Poker không thể nào né được sai lầm này. Việc bạn không biết cách chọn bài tẩy sẽ kéo theo hàng loạt những tổn thất mà bạn phải hứng chịu.

Thứ nhất là đánh thẳng vào tài chính. Đúng là mọi sự ngu ngốc đều phải trả giá bằng tiền bạc đúng không! Đối thủ sẽ nắm bắt được điểm yếu này của bạn và tấn công bạn một cách mạnh mẽ khi bạn chưa chọn được bài tẩy hợp lý để chơi. Thứ 2, bạn sẽ khiến mình bỏ ra khá nhiều thời gian với một bàn chơi không đáng.

Tất nhiên, sai lầm này rất dễ sửa. Đơn giản chỉ cần bạn càng chơi nhiều, bạn sẽ biết cách bỏ những bài tẩy không đáng. Để chờ đợi một bài tẩy khác giúp bạn lấy lại tiền một cách nhanh hơn.

Không biết cách sử dụng buff

Người mới chơi hay còn dạng người chơi thoáng – bị động thường bắt gặp sai lầm này. Bạn đánh bài một cách điên cuồng khi có quân bài đẹp. Tuy nhiên, điều mà bạn sẽ chẳng làm được đó là buff như thế nào để đánh lừa người khác.

Vấn đề để không bị vấp phải sai lầm này, bạn cần thời gian để luyện tập với nó. Lời khuyên bổ ích là bạn nên tập chơi Poker từ những game online không mất tiền phí nạp. Thử rèn luyện khả năng của mình trước khi bạn tự tin bước vào bàn đấu thật nhé.

Không biết cách chọn đối thủ

Đây có thể là sai lầm khó sửa chữa nhất. Đối với người chơi Poker, không phải ai cũng tinh ranh để tìm cho mình một đối thủ vừa tầm ngay trước khi nhập cuộc cả đâu. Nên cũng đừng lo lắng gì khi bạn mới chơi mà thua nhiều nhé. Dần dần bạn nên học cách quan sát đối thủ từ cử chỉ đến hành động của họ trên bàn cược, bạn sẽ nhận ra cách chơi của họ.

Trường hợp bạn đã học rõ luật chơi của Poker thì bạn sẽ nhập cuộc với cuộc chơi rất nhanh chóng. Điều bạn dễ nhận thấy ở đối thủ của mình là lối đánh của họ, đôi khi bạn có thể sử dụng lại lối đánh của chính họ để tấn công họ.

Không biết chọn số tiền cược

Bạn thường bị những thói sa hoa làm mờ con mắt, bời vì bạn sẽ dễ dàng liều mình vào những bàn cược lớn. Phải nói rằng bạn mong ước giàu nhanh từ Poker là điều không thể khi bạn mới chỉ là người mới chơi mà thôi. Cứ từ từ thôi bạn nhé.

Bạn nên hiểu rằng ở những người chơi lâu năm họ chưa chắc đã dám xả thân vào những bàn chơi lớn như vậy. Bạn có thể kiếm bội tiền từ những bàn Poker nhỏ khi bạn biết tận dụng những hand mạnh mà bạn được chia. Có như vậy, bạn mới áp dụng được những chiêu trò trên bàn cược và thu về bội tiền.

(Gamedanhbaidoithuong.com)

Viết một bình luận