Game bài xì tố online và những lưu ý khi chơi

Xì tố online là một tựa game mới nhưng lại rất quen thuộc đối với những người yêu thích chơi bài tây. Kiểu chơi xì tố là kiểu chơi dành cho các sòng bài chuyên nghiệp nên khi đưa vào game online tạo được rất nhiều hứng khởi. Những kinh nghiệm dưới đây hi vọng sẽ hỗ trợ bạn trong ván đấu của mình.

Game bai xi to online va nhung luu y khi choi - Hinh 1

Cách chơi xì tố online tốt nhất

Xì tố online có kiểu chơi rất thú vị. Trước khi chơi, bạn sẽ phải cược một mức cược ban đầu như nhau cho tất cả người chơi. Sau đó, bạn được chia 2 lá trong tổng số 28 lá bài (loại bỏ từ 2 đến 7). Bạn sẽ phải lật 1 lá bài cho cả làng thấy, lá còn lại được giữ nguyên và được coi là bài tẩy.

Có tổng cộng 3 lượt đấu. Mỗi lượt, người chơi có quyền lựa chọn 1 trong 4 quyền sau sau khi nhận thêm một lá bài: Bỏ (dừng chơi và bỏ số tiền đã cược), theo (cược thêm số tiền bằng với số tiền cửa dưới), tố (cược thêm số tiền cao hơn số tiền cửa dưới) và tố tất (cược tất cả số tiền còn lại). Khi đã kết thúc 3 lượt đấu, những người còn lại của ván đấu sẽ lật bài tẩy để so sánh với nhau.

Game bai xi to online va nhung luu y khi choi - Hinh 2

Thứ tự các bộ 5 lá được xếp từ lớn xuống bé như sau: lớn nhất là thùng phá sảnh chúa (gồm 5 lá đồng chất 10, J, Q, K, A); thùng phá sảnh (5 lá liên tiếp đồng chất); tứ quý; cù lũ (5 lá gồm 1 bộ 3 cây giống nhau và 1 bộ đôi); thùng (gồm 5 lá bài đồng chất); sảnh (5 lá bài liên tiếp khác chất); xám cô (1 bộ ba); thú (2 bộ đôi); đôi; và cuối cùng là mậu thầu. Khi tất cả người chơi đều là mậu thầu thì ván đấu sẽ quyết định người thắng bằng việc so sánh quân bài lớn nhất trong những quân bài của mậu thầu. Người có lá bài lớn nhất sẽ giành chiến thắng. Mỗi lượt chiến thắng, người chơi có thể tích lũy thêm tiền (lượng tiền tùy vào số lượng đặt cược) vào tài khoản online của mình.

Những lưu ý khi chơi xì tố online

Xì tố online khi chơi là chơi trực tuyến nên bạn có thể sẽ gặp vấn đề về mạng. Ví dụ như lag, giật hay bị đơ, điều này sẽ khiến bạn gặp rắc rối nên trước khi chơi bạn cần chuẩn bị các thiết bị thật cẩn thận. Xì tố online, bên cạnh việc giải trí cũng là một tựa game khá cân não.

Bạn sẽ phải có những tuyệt chiêu chơi bài của riêng mình. Kể đến đầu tiên là phải biết dụ dỗ đối phương. Bạn có thể lựa chọn tố để kích thích sự tò mò của đối phương, khiến họ bị phân vân không phân định được bộ bài của bạn sẽ thế nào.

Game bai xi to online va nhung luu y khi choi - Hinh 3

Quân bài tẩy trong tay sẽ là vấn đề mấu chốt khiến họ dễ bị lừa. Bạn có thể dùng chiêu này phủ đầu, khiến đối thủ thấy khó mà lui. Khi bạn thấy ván bài mình theo có J, Q, K, A, hay một bộ dây nào đó, bạn nên suy xét lại các khả năng và có thể nên bỏ cuộc, vì rất khó để bạn có được 1 cây còn lại trong bộ thùng này, nó rất dễ khiến bạn trở thành kẻ trắng tay.

Cách chơi đơn giản, thú vị lại có cần kịch tính và căng não đúng không? Hãy thật cẩn thận và sáng suốt khi chơi vài để có thể trở thành một tay chơi bài chuyên nghiệp nhé

Viết một bình luận