Ghi nhớ các lá bài để chiến thắng game bài tiến lên miền Nam

Để xây dựng được các chiến thuật hợp lý cho từng ván đấu khác nhau khi bạn tiến hành thi đấu tiến lên miền Nam thì bạn sẽ cần phải có cho mình khả năng suy đoán, đánh giá các ván đấu. Một trong những phương pháp quan trọng để bạn phân tích trận đấu đó là ghi nhớ bài, và bạn sẽ cần luyện tập khả năng ghi nhớ nếu muốn thành công trong các ván đấu tiến lên.

ghi nho cac la bai de chien thang game bai tien len mien nam

Việc ghi nhớ bài tiến lên miền Nam

Mỗi bước đi của người chơi trong từng ván đấu tiến lên miền Nam đều sẽ có các ý nghĩa khác nhau và nếu ghi nhớ được chúng bạn có thể tiến hành loại trừ và xây dựng các chiến lược đánh phù hợp.

Người chơi cần ghi nhớ khá nhiều trong một ván đấu tiến lên, cụ thể là bài cá nhân của bạn, cùng với đó là bài các đối thủ đánh ra theo từng ván đấu. Người chơi nên cố gắng ghi nhớ theo các dây, các chất để dễ dàng hơn trong việc lưu trữ thông tin. Khi bạn nắm được các lá bài được đánh ra, bạn sẽ xem xét được các lá bài chưa được sử dụng và khi đó bạn sẽ có được cơ hội thắng lợi.

Cách để ghi nhớ các lá bài khi chơi

Muốn khi nhớ một cách hiệu quả, bạn chỉ nên chọn những lá bài chính để ghi nhớ, chỉa các lá bài thành từng loại bài và tập trung vào các loại này. Ví dụ, loại bài đầu người, gồm các lá J, Q, K, đây là những lá bài lẻ có giá trị lớn và có thể dùng hiệu quả trong các ván đấu, có thể dùng để câu bài, ví dụ như câu bài 2.

Cùng với đó là các lá bài lớn nhất, bao gồm A, 2, những lá bài này có độ lớn tuyệt đối và ít bị chặn, là các lá bài có lợi thế nếu người chơi sở hữu.

Cuối cùng, hãy chú ý đến các bộ đôi, các dây, đôi thông, tứ quý,….

Dựa trên từng loại bài này, người chơi nên cố gắng ghi nhớ các dây mà đối thủ đã đánh ra cũng như từng lá bài lẻ, cũng như các lá bài lớn mà họ đã đánh. Nếu có thể, hãy cố gắng xâu chuỗi chúng, tổng hợp để xem xét trên tay đối thủ liệu sẽ có thể có những lá bài nào, đánh đi các lá bài phù hợp để dụ bài của họ.

Từ các lá bài mà đối thủ đã đánh, hãy cố gắng nhớ xem họ còn bao nhiêu lá bài, những bài nào còn ít có khả năng về nhất, các lá bài heo đã được đánh ra chưa, còn bao nhiêu lá chưa được đánh, ….

Khi muốn khi nhớ các lá bài, người chơi nên chuẩn bị một tâm lý thi đấu ở mức ổn định cao, tránh việc bạn thiếu tập trung, nhớ sai hoặc không thể nhớ được các lá bài cũng như các kiểu bài khác nhau. Nếu không đủ bình tĩnh và tự tin khi đấu bài tiến lên, thì việc ghi nhớ của bạn chắc chắn sẽ bị cản trở và không đạt được hiệu quả.

Bài viết này chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được cách ghi nhớ hiệu quả và an toàn khi đấu tiến lên miền Nam. Hi vọng rằng bạn có thể áp dụng các kinh nghiệm đấu bài này để chinh phục các sàn đấu.

(Gamedanhbaidoithuong.com)

Viết một bình luận