Giải trí với xì tố online và những tiện ích

Xì tố, poker Châu Á, là sự lựa chọn hàng đầu của giới yêu bài. Với những gì mà xì tố đem lại, nó tạo cho người chơi cảm giác chơi bài tự do và thoải mái nhất, cùng với đó những tiện ích mới lạ luôn là điểm cộng khiến người chơi yêu thích nó. Nếu bạn vẫn đang phân vân để lựa chọn cho mình một tựa game hoàn hảo hãy đến với xì tố online, nó chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Chơi xì tố online theo quy luật cũ

Giai tri voi xi to online va nhung tien ich - Hinh 1

Khi lựa chọn chơi game tại xì tố online bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn miễn phí, cùng với đó là quy luật chơi gần gũi và chân thật. Bạn sẽ được chơi trong bàn đấu xì tố gồm tối đa 5 người chơi. Xì tố online sử dụng bộ bài tây gồm các lá từ 8 đến A, tổng cộng 28 lá bài. Tại lượt đấu đầu tiên người chơi sẽ được chia 2 lá bài. Một trong 2 lá bài đó cần được lật lên để mọi người chơi khác nhìn thấy. Lá còn lại gọi là bài tẩy.

Người chơi sẽ được nhận thêm mỗi người 3 lá bài qua 3 lần chia, mỗi lần chia 1 lá. Tại mỗi lần thêm bài, người chơi sẽ tham gia đặt cược. Các kiểu đặt cược như sau. Thứ nhất là bỏ cược, người chơi sẽ dừng chơi và chấp nhận mất số tiền trước đó. Thứ hai là theo. Người chơi sử dụng 1 số tiền bằng với số tiền của cửa trước để đặt cược. Trong trường hợp muốn đặt cược số tiền cao hơn số tiền cửa trước đặt bạn có thể chọn cách cược thứ 3, tố.

Cuối cùng là tố tất tay, khi lựa chọn kiểu cược này bạn sẽ đặt toàn bộ số tiền bạn có để cược. Sau khi kết thúc đặt cược, người chơi sẽ đọ bài với nhau. Người có bộ 5 lá lớn nhất sẽ là người dành chiến thắng. Thứ tự các bộ 5 lá từ lớn đến bé như sau: thùng phá sảnh chúa, thùng phá sảnh, tứ quý, cù lũ, thùng, sảnh, sáp, thú, đôi và thấp nhất là mậu thầu.

Các ưu đãi từ hệ thống xì tố online

Giai tri voi xi to online va nhung tien ich - Hinh 2

Khi tham gia chơi bài tại hệ thống xì tố online, bạn sẽ được giao lưu với những đối thủ chuyên nghiệp từ nhiều nơi khác nhau. Mỗi người chơi sẽ có một phong cách chơi và hướng chơi riêng để bạn tiếp xúc và tham khảo. Đối với những người lần đầu trải nghiệm, họ sẽ cảm thấy choáng ngợp với không gian đỉnh cao và những ưu đãi hấp dẫn. Có thể kể đến như thẻ cào điện thoại, điện thoại, máy tính laptop… tất cả đều đầy đủ để bạn có trải nghiệm tốt nhất.

Và, để tận hưởng tựa game này trọn vẹn nhất, bạn hãy truy cập vào hệ thống và chơi bài với một tâm thế thoải mái. Chú ý tới cách đặt cược trong bàn đấu, cần đặt cược phù hợp để không gây cảm giác bức bối và khó chịu khi thua. Bạn có thể đặt hù doạ nếu thấy ván bài phù hợp, nếu không hãy sử dụng cách chơi an toàn. Hãy chọn cho mình một mức cược phù hợp với số vốn mà bạn có nhé.

Hãy lựa chọn xì tố để có khoảng thời gian giải trí thoải mái nhất, hãy rinh về cho bản thân những phần quà hấp dẫn và số tiền đặc biệt nhé

Viết một bình luận