Hướng dẫn người chơi tiếp cận Poker một cách dễ dàng

Khi bạn đã chọn đến Poker làm một trò chơi tiêu khiển thì chắc hẳn bạn sẽ không tìm hiểu nó quá nhiều so với việc những tay chơi chuyên nghiệp kiếm tiền hằng ngày. Nhưng dù sao đi nữa, bạn phải có trong mình ít nhiều kĩ năng để ứng phó, tránh việc thua quá đà.

Bài viết sau đây sẽ đưa bạn một vài hướng đi. Chắc chắn, nó không phải là hướng đi duy nhất và hoàn hảo. Nhưng hơn hết, thứ bạn có được là sự rẽ đường đúng hướng và sẽ thật hữu ích nếu bạn biết cách áp dụng nó.

huong dan nguoi choi tiep can poker mot cach de dang

Hãy quan sát thật kỹ bàn cược đang chơi

Khi chơi Poker, điều cần thiết ở những người luôn chiến thắng là ngoài sự thông minh, nhạy bén, người chơi phải thật sự tinh tế.

Một khi bạn đã quyết định tham gia Poker thì trong suốt quá trình chơi sẽ xuất hiện hàng chục câu hỏi lần lượt nảy ra trong đầu bạn. Chẳng hạn bạn tự đặt câu hỏi cho bản thân là không biết khi mình đặt cược hay có bất kỳ hành động nào thì đối thủ sẽ ứng phó như thế nào đây?

Một ví dụ rất cụ thể cho thấy rằng bạn luôn quan sát đối thủ bạn rất kĩ và xem phản ứng của họ. Và bluff là một trong những chiến thuật mà người chơi hay sử dụng để tăng khả năng thắng.

Khi bạn quyết định bluff thì đầu tiên bạn sẽ suy nghĩ rằng không biết bản thân mình bluff như vậy thì đối thủ sẽ bỏ bài hay chọn các cách đi khác? Có thể nói, để ý từng hành động nhỏ nhặt vậy giúp người chơi dễ thắng hơn.

Theo dõi nhiều quá trình chơi của người chơi thì đa số những nhà cái an toàn và uy tín họ nhận ra một điều: người chơi luôn tìm kiếm câu trả lời từ tất cả đối thủ cùng chơi. Chính những hành động của đối thủ cũng làm người chơi bỏ ra một thời gian tìm kiếm câu trả lời.

Ngoài ra, có một điều chắc chắn rằng. Trên đời này sẽ không có bất kỳ người chơi nào có thể kết luận và giải thích rõ vì sao đối thủ lại hành động như vậy và biết được đối thủ sẽ phản ứng với tình huống như thế nào?

Nhưng bên cạnh đó cũng không thể phủ nhận một điều chính quá trình chơi dài đã tạo nên cho những tay chơi lão luyện khả năng dự đoán cũng như phán đoán một cách chuẩn xác. Chính bởi sự tập trung cao độ cũng như quá trình luyện tập đã tôi luyện nên cho họ một kỹ năng chuyên nghiệp như vậy.

Khi bạn tham gia một ván cược Poker thì thật dễ để bạn nhận ra đâu là người mới và đâu là người cũ. Bởi đa số người chơi mới luôn tập trung vào những cây bài của bản thân vì họ sợ lơ là sẽ ra quyết định sai lầm. Nhưng đấy chưa hẳn là một quyết định hoàn hảo.

Vì người chơi Poker cần thiết phải để ý đến những thứ nhỏ nhặt xảy ra xung quanh mình chứ không chỉ biết về bản thân mình. Nhờ sự quan sát như thế bạn mới vỡ ra nhiều thứ thú vị từ hành động của đối thủ. Hơn thế, từ những nhận định trên, bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định cho bản thân mình mà không gặp phải những khó khăn từ phía đối thủ.

Biết cách quản trị cảm xúc khi chơi Poker

Thật vậy, có nhiều người nghĩ đây là yếu tố không quan trọng vì lúc nào chơi Poker mà không được. Nhưng thực tế, đây là một suy nghĩ sai lầm bởi cảm xúc là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến ván chơi của bạn. Ván chơi đó có thể thắng hay thua là nhờ vào việc đưa ra quyết định. Mà hơn thế, quyết định lại bị chi phối rất nhiều từ cảm xúc.

Với 2 lời khuyên dễ dàng và gần gũi, hi vọng người chơi có thể chơi Poker ngày càng thăng tiến hơn!

(Gamedanhbaidoithuong.com)

Viết một bình luận