Kinh nghiệm bách chiến bách thắng trong Fortnite

Fortnite là một game sinh tồn được người chơi ở các nước châu u, châu Mỹ chơi nhiều. So với những game free fire hay pubg phổ biến ở Việt Nam thì Fortnite có những nét hấp dẫn riêng. Nếu muốn thử trò chơi Fortnite, người chơi cần chuẩn bị những kinh nghiệm dưới đây nhé!

kinh nghiem bach chien bach thang trong fortnite

Nên xây dựng nhà từ trên cao

Nếu đã từng tham gia Fortnite thì người chơi sẽ thấy rằng, đa số những cú tấn công ác liệt nhất của kẻ địch từ từ phía trên cao xuống. Vì theo nghiên cứu, trên cao là vị trí thuận lợi để người chơi có thể bày bố thế trận để bắn tỉa kẻ địch.

Vậy nên, người chơi cần phải xây dựng cho bản thân ngôi nhà trên cao để phòng vệ mà còn có thể tấn công được hàng loạt kẻ địch xung quanh.

Hơn thế nữa, nhà ở trên cao cũng có thể bị kẻ địch tấn công và phá hủy nó. Trong những lúc như thế thì bạn khó đáp trả được và có thể bạn bị lâm nguy vì chiếc áo giáp không giúp bạn giảm sát thương nhiều.

Vậy nên, để khắc phục được điều đó thì người chơi cần phải có kĩ năng xây nhà mọi lúc mọi nơi. Trong khi bạn đang rơi xuống đất, nếu bạn nhìn thấy một vách đá hay một bức tường nào đó ở gần phía bạn thì bạn cần nhanh chóng xây nhà để đáp xuống một cách an toàn hơn.

Hãy trang bị một chiếc áo giáp

Đầu tiên khi đáp xuống, thứ quan trọng nhất mà người chơi vẫn hay tìm kiếm đó chính là một khẩu súng. Nhưng khi có mặt ở những cuộc chạm trán ác liệt thì việc thiếu đi chiếc áo giáp sẽ làm người chơi mất máu khá nhiều.

Chính vì thế bên cạnh việc loot được súng, người chơi cần trang bị thêm cho mình một chiếc áo giáp giúp người chơi giảm thiểu sát thương khi đang trong trận chiến.

Bên cạnh đó, người chơi cần nhặt thêm nhiều những bình áo giáp và uống ngay nó kể cả khi đang loot đồ, những bình còn lại thì có thể cất đi đến khi cần thì có để sử dụng. Thời gian để người chơi uống bình áo giáp không nhiều, chỉ mất cỡ 2 giây để rồi có thể tiếp tục trận đấu.

Tìm cách ẩn náu mình khi chơi

Với những ai tham gia pubg thì bạn sẽ nhận ra được độ chân thật trong chính game đó. Nhưng đối với phong cách sinh động của Fortnite thì sẽ đem đến những ưu nhược điểm riêng.

Chính vì quang cảnh có phần hoạt hình nên rất dễ để các đối thủ nhận biết sự xuất hiện lẫn nhau. Tuy nhiên, nếu có kĩ năng ẩn nấp người chơi vẫn có thể tìm kiếm những chỗ trú ẩn an toàn.

Người chơi có thể chọn những bụi cây lớn để có thể núp mình vào đó. Hơn thế nữa, người chơi nên lựa chọn những cây thông có tán lá lớn, dài đủ để che chở cho người chơi khỏi loạt đạn từ trên cao rớt xuống. Và hiển nhiên, nếu bạn làm được thì không có gì khó đối với những người chơi khác.

Thế nên, về cuối game bạn nên áp dụng kĩ năng chống trả đối với những ai ẩn nấp như thế. Người chơi có thể bắn tỉa vào phía những gốc cây để phát hiện kẻ thù, khi áo giáp kẻ thù sáng lên thì chắc hẳn, nó đã bị trúng đạn rồi đấy!

Tóm lại, người chơi tham gia Fortnite cần nên mỗi ngày học một ít kinh nghiệm. Vì không thể học hết trong một ngày nên người chơi cần chia nhỏ khoảng thời gian để có được kết quả tốt hơn!

(Gamedanhbaidoithuong.com)

Viết một bình luận