Mách bạn cách trở thành cao thủ xóc đĩa online

Xóc đĩa là kiểu chơi cá cược phổ biến của người dân Việt Nam không chỉ ngày xưa mà còn cả trong thời nay. Người chơi hiện nay đến với xóc đĩa, không thể có những bước chuẩn bị kĩ càng, họ sẽ lựa chọn xóc đĩa online để có được sự tiện lợi và không gian chơi đỉnh cao nhất. Để có thể trở thành một tay chơi xóc đĩa chuyên nghiệp, bạn nên tích lũy cho mình những kinh nghiệm dưới đây

Mach ban cach tro thanh cao thu xoc dia online hinh 1

Chơi xóc đĩa theo kiểu gấp thếp

Kiểu chơi gấp thếp là kiểu chơi rất hay được sử dụng, đơn giản là vì lợi nhuận nó đem lại thường rất tốt. Khi bạn thấy các dealer xóc bài bạn chỉ cần chờ đợi, dựa vào các kết quả để rút ra kinh nghiệm. Nếu bạn thấy 2 lần lẻ liên tiếp thì lần tiếp theo tỉ lệ ra chẵn là rất lớn, bạn có thể đặt cược chẵn ngay lúc này. Tuy nhiên, nếu kết quả vẫn là lẻ, bạn hãy tiếp tục cược chẵn với số tiền gấp đôi vì lúc này, khả năng thắng cược của bạn rất cao. Kiểu chơi gấp thếp này cũng cần 1 chút điều kiện, đó là dealer không sử dụng mánh khỏe. Việc sử dụng các tiểu xảo, mánh khỏe của dealer rất phổ biến hiện nay, bạn nên quan sát trước khi áp dụng kiểu đánh này.

Mach ban cach tro thanh cao thu xoc dia online hinh 2

Bình tĩnh và biết tính toán, quan sát

Sự bình tĩnh luôn cần thiết trong một ván đấu xóc đĩa. Mặc dù xóc đĩa là kiểu chơi phụ thuộc vào may rủi rất lớn nhưng sự may mắn cũng chỉ đến với những người có bản lĩnh. Sự phán đoán của bạn không bao giờ là thừa thãi với một ván xóc đĩa. Sự mất bình tĩnh, ảnh hưởng cảm xúc sẽ khiến bạn phải gặp những vấn đề lớn, những suy luận sai lầm. Hãy chơi xóc đĩa online một cách bình tĩnh, hãy quan sát kết quả của những ván đấu từ đó đưa ra những suy luận hợp lí nhất. Nhiều người chơi xóc đĩa họ quan sát rất cẩn thận, kĩ lưỡng sau đó mới đưa ra một sự lựa chọn đặc biệt với một mức cược lớn. Khi đã giành được một số tiền thưởng đủ lớn, họ dừng lại tiếp tục quan sát. Giống như một cuộc đi săn, biết chờ đợi và tận dụng thời cơ. Bạn cần luyện tập tính nhẫn nại của bản thân để không bị thua trong cuộc chiến với những kẻ săn mồi.

Tạo cho mình 1 mức chơi hợp lý

Điểm dừng luôn là một vấn đề dành cho những người chơi xóc đĩa, cả những người thua cuộc và thắng cuộc. Những người chơi thua nhiều họ thường có mong muốn sẽ chơi tiếp để gỡ lại, nhưng thực chất họ lại càng bị thụt lùi. Lí do là khi họ đã có một tâm trạng hiếu thắng, chơi xóc đĩa trong tậm trạng mất bình tĩnh, họ sẽ chẳng còn thời gian mà nghĩ đến những điều khác ngoài chiến thắng. Ngay cả những người đã giành được một mức tiền thắng cược lớn. Họ cứ cố gắng tiếp tục với mong muốn rằng sẽ thắng thêm nhiều tiền hơn, nhưng lúc này họ lại sập bẫy, họ bắt đầu đi thụt lùi và bị mất trắng những gì đã đạt được. Để nói về xóc đĩa, người chơi hãy đạt ra cho mình một hạn mức, đừng khiến bản thân phải chịu thiệt thòi.
Mong bạn đã tích lũy được cho bản thân những kinh nghiệm hấp dẫn và sớm sẽ trở thành một cao thủ xóc đĩa online.

Viết một bình luận