Mách bạn những điều trước khi tham gia game Poker

Như làm việc gì cũng vậy, đều cần có một sự chuẩn bị chu đáo. Điều đó không chỉ cho ta sự chủ động mà còn dễ dàng ứng phó với những gì sẽ xảy ra một cách linh hoạt hơn.

mach ban nhung dieu truoc khi tham gia game poker

Thành thạo trước khi chơi nhiều

Nếu bạn chỉ mới học chơi poker trực tuyến, thì nhiều ván bài không dành cho bạn. Trước khi bắt đầu thêm nhiều bàn chơi, bạn nên chơi thành thạo chỉ một bàn.

Nhìn thấy nhiều kim hơn mỗi giờ có nghĩa là bạn sẽ phải đưa ra nhiều quyết định hơn. Việc phải đưa ra quyết định trong một số bình cùng một lúc có thể khiến người chơi mới bị choáng ngợp.

Tình huống cuối cùng mà bạn muốn đối mặt là dự tính một cú raise ở sông lớn trên một bàn và sau đó hết thời gian với quân át ở bàn khác. Bắt đầu từ từ. Không ai chạy trước khi họ đi bộ. Nếu bạn gặp sự cố khi thực hiện theo hành động trên một hoặc hai bảng, đừng thêm bảng khác. Từ từ giúp bạn dễ dàng chơi nhiều hơn một trò chơi.

Khi bạn đã chơi một trò chơi thoải mái, hãy thêm trò chơi khác. Nếu điều đó khiến bạn cảm thấy quá áp lực, hãy quay lại một trò chơi. Nếu không, bạn sẽ có những quyết định tồi.

Các quyết định sai lầm dẫn đến mất tiền, rõ ràng là ngược lại với những gì bạn muốn đạt được bằng cách thêm nhiều bảng hơn. Nếu bạn cảm thấy quá tải khi ở giữa phiên, chỉ cần thư giãn và chơi các bàn phụ.

Nhận ra điểm khó của chính bạn

Không quan trọng nếu bạn đang chơi bốn bàn hay 14 bàn: khi các quyết định bắt đầu chồng chất, bạn phải có khả năng ưu tiên.Bạn cần có khả năng nhanh chóng nhận ra quyết định nào dễ dàng và quyết định nào cần nhiều suy nghĩ hơn.

Trong trận chiến, bạn sẽ hiếm khi đưa ra nhiều quyết định suy nghĩ sâu sắc cùng một lúc. Thường thì bạn sẽ phải đối mặt với một quyết định khó khăn và một số quyết định dễ dàng.

Điều bạn nên làm là nhận ra điểm khó khăn của mình, xem xét kỹ tình hình và đưa ra quyết định bằng toàn bộ trí não của mình. Sau đó, đi xung quanh các bàn khác của bạn và đưa ra quyết định raise, fold hay call dễ dàng trên chế độ lái tự động.

Đừng tự mãn khi chọn bàn cược

Khi bạn bắt đầu chơi từ sáu bàn trở lên, mọi thứ có thể trở nên khá bận rộn. Vì bạn đang đưa ra quyết định cứ sau vài giây nên có thể dễ dàng tự mãn trong việc lựa chọn bàn.

Nếu bàn chơi quá chật so với sở thích của bạn hoặc bạn có một người chơi hung hãn ở bên trái, hãy tìm những trò chơi hay hơn. Không có lý do gì để bạn phải tuân theo những điều kiện đó khi có hàng trăm trò chơi có sẵn tại bất kỳ thời điểm nào.

Biết giới hạn của bạn, chơi trong đó

Đừng bao giờ chơi nhiều bàn hơn mức bạn cảm thấy thoải mái! Điều này áp dụng cho các muối cũ cũng như đối với những muối mới chơi nhiều thẻ. Mọi người đều có một số lượng bảng quan trọng mà họ có thể quản lý / chú ý đến hành động trên và vẫn có lợi nhuận.

Khi bạn tìm thấy điểm đó, hãy kiên trì với nó. Một khi bạn bắt đầu chơi quá nhiều bàn và tiếp tục chạy tự động cho các quyết định lớn của mình, quy luật lợi nhuận giảm dần bắt đầu xuất hiện.

(Gamedanhbaidoithuong.com)

Viết một bình luận