Mẹo Video Poker đúc kết từ người chơi có nhiều kinh nghiệm

Video poker là một trò chơi may rủi rất hấp dẫn và có thể giành được rất nhiều tiền nếu người chơi sử dụng các chiến lược tốt. Thật vậy, không giống như một trò chơi mà phụ thuộc hoàn toàn vào may mắn, một người chơi giỏi có thể áp dụng một phương pháp Video Poker đặc biệt để giành chiến thắng cược. Dưới đây là một số chiến thuật tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng trong Video Poker.

meo video poker duc ket tu nguoi choi co nhieu kinh nghiem

Chọn máy Video Poker phù hợp

Người chơi có thể bỏ túi rất nhiều tiền với Video Poker bằng cách chọn đúng máy. Máy đã qua sử dụng rộng rãi nhất trong Video Poker là Deuces Wild, vì nó thường cung cấp một tỷ lệ thanh toán trên 100%. Bạn có thể chọn máy này để rút tiền thường xuyên. Nhưng hãy cẩn thận, có một số loại Deuces Wild, vì vậy bạn vẫn phải chọn máy phù hợp.

Chọn thiết bị thanh toán đầy đủ

Để kiếm được nhiều tiền hơn trong Video Poker, bạn nên chọn một máy cung cấp đầy đủ khoản thanh toán. Máy “trả tiền đầy đủ”, nghĩa là trả tiền đầy đủ, trả 9 xu cho một ngôi nhà đầy đủ và 6 đồng cho một lần xả. Lưu ý rằng lợi nhuận của máy Deuces Wild thấp hơn, vì nó dễ kiếm tiền hơn.

Các thẻ chơi phù hợp để giữ

Khi chơi Video Poker trên máy Deuces Wild, để có cơ hội chiến thắng cao hơn, hãy luôn giữ các thẻ “Deuces”. Những lá bài này được trao giải thưởng và mang đặc điểm của bất kỳ lá bài nào khác trong Video Poker. Chúng được coi là những kẻ pha trò và cho phép có được những sự kết hợp tuyệt vời.

Nếu bạn có ví dụ 3 “Deux”, bạn phải giữ lại số 2. Nếu bạn có 2 “Twos”, bạn nên giữ lại cả 2 trừ khi bạn muốn thử cược theo một hình vuông. Nếu bạn có 1 lá “Hai”, bạn nên luôn giữ nó trừ khi bạn có một ván bài được gọi hoặc muốn thử một lần xả thẳng. Trong trường hợp sau, nếu bạn không có “Hai”, bạn nên giữ bất kỳ ván bài đã trả nào trừ khi bạn muốn thử một ván bài hoàng gia hoặc một ván bài thẳng với 3 hoặc 4 lá bài. Ngược lại, nếu bạn có 2 đôi, bạn chỉ được giữ lại một chiếc.

Chơi Video Poker trên Internet

Để có cơ hội nhận tiền tốt hơn tại trò chơi Video Poker, một chiến lược khác là chơi trên các nền tảng trực tuyến. Để làm được điều này, bạn nên chọn chơi trong một sòng bạc đủ tin cậy, nơi có nhiều người chơi Video Poker bằng một và nhiều hand đồng thời.

Điều này cho phép bạn kiếm được lợi nhuận nhanh chóng bằng cách áp dụng một chiến lược xuất sắc. Trong sòng bạc ảo này, một số máy có giải độc đắc lũy tiến mà bạn có thể thắng dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn có thể tìm các nền tảng Video Poker trực tuyến tốt nhất tại các trang web đánh giá uy tín của giới sòng bạc.

Luôn sử dụng số lượng xu tối đa

Hãy cân nhắc và chơi tại sòng bạc ảo nào có đồ họa tuyệt vời và tỷ lệ thanh toán tốt. Ngoài ra, những nơi này luôn có giải đặc biệt lũy tiến mà người chơi có thể dễ dàng giành được.

Khi chơi Video Poker, hãy luôn đặt càng nhiều xu vào máy càng tốt. Để làm điều này, chỉ cần nhìn vào bảng thanh toán, đặc biệt là trong cột thanh toán tối đa và đặt cược càng nhiều xu càng tốt để tăng tỷ lệ cược. Trong Video Poker, kỳ vọng giành chiến thắng với 4 đồng 25c cao hơn với đồng 1 đô la.

(Gamedanhbaidoithuong.com)

Viết một bình luận