Mơ thấy câu cá, ăn cá thì có thể chọn được số nào?

Cùng là một giấc mơ mơ thấy cá, nhưng có thể đó là một giấc mơ mang điềm lành, cũng có thể là một giấc mơ mang điềm xấu. Liệu có bao giờ khi mơ thấy cá bạn đặt ra các câu hỏi, tìm cách các giấc mơ hay chưa? Ở bài viết này, hãy tìm hiểu về giấc mơ đi câu cá hoặc giấc mơ ăn cá, xem có những câu chuyện nào đằng sau 2 giấc mơ này.

mo thay cau ca, an ca thi co the chon duoc so nao?

Đánh con gì khi mơ đi câu cá

Khi bạn mơ thấy bản thân đi câu cá, bạn có thể câu ở bờ sông, câu trên băng, mỗi điềm báo của các giấc mơ này lại khác nhau.

Nếu là bạn đang câu cá ở ngay bờ sống, mồi cá chỉ ra bạn đang muốn theo đuổi một mục đích nào đó. Nếu ở bờ sông bạn câu được cá to thì là điềm lành, bạn sẽ có thể thành công trên con đường sắp tới. tuy nhiên, nếu cá bạn câu được lại cố gắng bỏ trốn thì lại là điềm báo cho công việc khó khăn có thể sẽ xảy đến với bạn.

Khi bạn nằm mơ thấy bản thân đang câu cá trên băng, bạn có thể đang dồn nén cảm xúc, những cảm xúc bị đóng băng này cần bạn đưa ra những giải pháp, cần bạn giải tỏa và thư giãn

Khi bạn nằm mơ thẩy bản thân đang câu cá, con số bạn có thể chọn là 76, 78, hoặc 87

Mơ thấy ăn cá thì nên đánh gì?

Khi bạn nằm mơ thấy bản thân đang ăn cá, dù cá sống hay cá chín cũng sẽ đều có các thông điệp liên quan

Lấy ví dụ trong giấc mơ của bạn chỉ là đang ăn cá bình thường, đây là điềm lành trong tình cảm. bạn có thể sẽ có nhiều thuận lợi trong tình yêu, những vấn đề khác như sức khỏe, cuộc sống cũng sẽ đều bình an.

Nếu con cá bạn ăn trong giấc mơ là cá to, bạn cũng sẽ có điểm may, có thể sắp tới sẽ gặp được nhiều may mắn. Nếu cá bạn ăn được là cá to nhưng lại ôi thiu, rõ ràng bạn sẽ có những vấn đề không như mong muốn và bạn sẽ cần chuẩn bị tinh thần trước bất cứ vấn đề nào có thể xuất hiện, nhất là những điều bạn đặt nhiều kỳ vọng.

Nếu bạn được ăn gỏi cá, đây là một giấc mơ không lành, bạn sẽ cần xem xét lại vì có thể sẽ có những vấn đề sức khỏe xuất hiện với bạn.

Nếu giấc mộng này bạn phải ăn cá sống, dù nghe khó chịu nhưng đây lại có thể là vận may, bạn có thể sắp được đi du lịch ở một địa điểm thơ mộng nào đó.

Khi bạn mơ thấy bạn ăn cá, số may mắn nhất là 79, là cơm cá thì đánh 41, cá chiên thì đánh 63, cá sống thì đánh 58 và cá rán thì đánh 22. Nếu bạn mơ thấy bạn ăn thịt cá thì hãy đánh 20, bắt cá về ăn thì đánh 69.

Đã mơ các giấc mơ liên quan đến cá, bạn phải chú ý đến loại cá cũng như câu chuyện xung quanh cá mà bạn mơ thì bạn mới có thể chọn ra được con số đẹp và phù hợp nhất với giấc mơ.

(Gamedanhbaidoithuong.com)

Viết một bình luận