Một vài kĩ năng giúp bạn sinh tồn tốt hơn ở PUBG

Khá nhiều người khắp nơi trên thế giới và ngay cả ở Việt Nam thích thú khi tham gia trò chơi PUBG. Tuy nhiên, phần đông người chơi được sự rủ rê, lôi kéo từ bạn mà không có sự tìm hiểu kỹ càng trước đó.

Thế nên họ thường rơi vào tình trạng chết sớm, khó có thể sinh tồn tốt ở cuối ván game. Biết được điều đó, bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn một vài thủ thuật cũng như kĩ năng giúp bạn tham gia PUBG một cách chuyên nghiệp hơn.

mot vai ki nang giup ban sinh ton tot hon o pubg

Tùy chỉnh âm thanh cho phù hợp

Khi bạn đáp xuống một hòn đảo hay một không gian nào đó bất kì thì việc bạn phải đối mặt với những người chơi khác là rất dễ để xảy ra. Nhưng một khi bạn có thể phạt hiện họ sớm hơn so với việc họ tìm thấy bạn thì chắc hẳn bạn đã tạo được lợi thế lớn hơn. Và đa số người chơi thường căn cứ vào âm thanh trong game để làm tốt được điều đó.

Có thể nói, nếu bạn chơi với âm thanh tốt thì nó sẽ là một yếu tố quyết định việc thắng thua của bạn rất nhiều. Chính vì âm thanh có thể giúp bạn phát hiện tốt sự di chuyển của những người chơi khác.

Hơn thế nữa, nếu bạn điều khiển xe không thật cẩn thận thì nó có thể phát ra âm thanh khi bạn chạy quá nhanh hay bạn va chạm với bất cứ một vật cản trở nào đó.

Hay thậm chí, việc bạn di chuyển nhẹ nhàng bởi những bước chân của bạn cũng có thể gây nên một âm thanh nào đó. m thanh giúp bạn xác định và khoanh vùng được vị trí của đối phương nên bạn có thể nhờ vào đó mà có thể chiến đấu, phục kích tốt.

Thế nên, để có thể để âm thanh đến tai mình một cách tốt nhất người chơi nên chuẩn bị một cái tai nghe để có thể nghe xuyên suốt những chuyển động trong game.

Có sự hiểu biết rõ về loại vũ khí

Mỗi loại vũ khí tùy trường hợp người chơi sử dụng mà có thể phát huy tốt lợi ích của nó hay trở thành một cục sắt vô dụng bất cứ lúc nào không hay. Thế nên, người chơi cần biết được điểm mạnh cũng như điểm yếu của nó mà có thể vận dụng một cách tốt nhất.

Đối với loại súng shotgun thì người chơi cần biết được nó được sử dụng rất tốt trong khoảng cách ngắn từ đầu súng đến đối phương. Trái lại, khi ở một khoảng cách khá dài thì nó sẽ trở nên vô dụng. Bên cạnh đó, người chơi nên lưu ý việc nhặt được những phụ kiện đi kèm hỗ trợ cho súng cũng là một sự cần thiết.

Với những phụ kiện trên, vũ khi của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn và độ công phá cũng được tăng lên một cách đáng kể.

Đa số những người chơi game đều hướng đến những khẩu súng trưởng chẳng hạn như AKM hay M16A vì thật sự nó phát huy tác dụng khá tốt xuyên suốt một trận đấu. Bạn có thể sử dụng nó để nhắm bắn đối phương ở cự li gần hay cự li xa. Và nó sẽ trở nên ưu việt hơn nếu bạn gắn chúng với một ống ngắm nào đó.

Đặc biệt, càng về phía cuối trận đấu, khi sự xuất hiện của các đối thủ càng giảm đi vì họ thường ẩn nấp ở những nơi cản trở mà bạn khó thấy.

Lúc này, người chơi nên chuẩn bị cho mình một cây súng thật tốt, kèm với đó là một ống ngắm, tốt nhất là 8x để có thể quan sát tốt khắp nơi và kịp thời phát hiện ra kẻ thù trước khi họ tấn công bạn.

(Gamedanhbaidoithuong.com)

Viết một bình luận