Muốn chơi xí ngầu Sicbo tốt thì phải có kinh nghiệm

Bạn không thể nào bỏ qua những bài học này nếu muốn chơi xí ngầu Sicbo tốt hơn mà không muốn mất nhiều thời gian để trải nghiệm thì đừng bỏ qua những bài viết này. Thay vì mất nhiều thời gian chơi nhiều thì chỉ mất có 10 phút cho bạn học hỏi rồi chơi thử và chơi thật để chơi thật tốt.

muon choi xi ngau sicbo tot thi phai co kinh nghiem

Nâng tiền cược lên khi cơ hội tới

Cơ hội chính là một dạng của sự may mắn, nhiều người cứ chờ trông mãi may mắn tới nhưng lại chẳng biết nó tới lúc nào. Bởi xí ngầu Sicbo thực sự có chứa đựng sự may mắn nhưng không thụ động đợi may mắn mà phải chủ động tìm may mắn đến.

Đó là sự quan sát tinh tế khi bạn săn bắt các cầu cược một cách đúng lúc. Khi vào được một cầu cược hãy nâng tiền cược lên. Có thể bạn đang chơi ở mức 2% cược của tổng vốn thì khi bắt được cầu chúng ta có thể nâng lên 5% tới 10% tùy theo thế mạnh kinh tế của mỗi người chơi.

Ví dụ bạn có 1 triệu tiền vốn và đang chơi với mức 2% là 20k một ván, vào cầu nâng đều luôn là 5% tức là 50k một ván, đây là cách nâng tiền theo hàng đơn vị rất hiệu quả.

Và khi gần hết cầu hãy gấp thếp số tiền cược đó lên để đảm bào có bị ra loạn cầu trong những ván cuối cùng thì cũng không hề ảnh hưởng gì tới số vốn và số lời mình mới kiếm được, thậm chí là được nhiều hơn nữa.

Đặt cược trong trạng thái thoải mái

Khi bạn chơi một ván cược, bạn cần thả lỏng tinh thần để chơi. Đừng có tính toán cò con quá. Bởi nó là một trò cờ bạc thì đỏ đen là không thể tránh được. Không ai mà chắc chắn một ván cá cược có thể chắc thắng cả. Chỉ cần 50% thôi là đã quá cao rồi.

Đặt cược là hình thức quyết định hết mọi sự thắng thua của trò chơi, thế nên thứ nhất khi đặt cược không được cược ẩu mà cần có một sự tính toán. Thứ hai là đặt trong một trạng thái tâm lí thoải mái đừng có áp đặt là mình phải thắng. Như thế bạn đang tự gây ra áp lực cho chính mình.

Tâm trạng thoải mái thì sự tính toán sẽ tốt hơn, sáng suốt hơn hơn thế còn được đặt cược tự tin hơn, dù thắng hay thua cũng vui vẻ, ván sau thì lại tính toán lại để chơi tốt hơn.

Tâm trạng thoải mái thì suy nghĩ sẽ tích cực, mà suy nghĩ tích cực thì làm gì cũng tinh khôn.

Biết dừng tay đúng lúc để có lời

Có một điều thực khó tránh khỏi cho mỗi người đó là lòng tham, có một rồi muốn có thêm hai, thêm năm và thêm mười. Nếu cứ như thế thì chẳng biết thế nào là đủ để mà dừng tay lại cả.

Mỗi một người có một tư duy cùng một suy nghĩ khác nhau nhưng đều có chung một mục đích là chiến thắng cho nên cần phải học chung một nguyên tắc đó là phải biết dừng tay đặt cược lại khi đang có lời trước khi bị phản đòn ngược thắng thành thua.

Biết đủ là nguyên tắc sống còn của một con người chứ không còn là một trò chơi nữa. Nếu muốn giữ được tiền lời thì hãy dừng ngay khi ván thua đầu tiên xuất hiện nhé.

Đây là những kinh nghiệm chơi xí ngầu Sicbo tốt nhất đã được thống kê giúp bạn chơi hay hơn và có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

(Gamedanhbaidoithuong.com)

Viết một bình luận