Những bí kíp giúp bạn trở nên Pro hơn trong PUBG

Cho đến ngày nay, pubg vẫn là một trò chơi mang tính thử thách cao, đòi hỏi người chơi cần có nhiều kĩ năng hơn để chinh phục nó. Đặc biệt, ngay khi bạn là những tân binh bước vào trò chơi pubg thì có lẽ bạn sẽ bị choáng ngợp bởi không gian lạ lẫm của game bắn súng sinh tồn này.

Thế nên, việc quan trọng là người chơi cần hiểu bản chất về pubg, bên cạnh đó, người chơi cần phải học hỏi nhiều mẹo chơi để bản thân càng thấy được sự chuyên nghiệp ở lối chơi của chính mình.

nhung bi kip giup ban tro nen pro hon trong pubg

Quan sát và phân tích bản đồ

Bản đồ là công cụ cung cấp cho người chơi nhiều địa điểm, vị trí khác nhau mà người chơi tha hộ đánh dấu để chuẩn bị đáp xuống trong một trận chiến. Thế nên, việc quan trọng hơn hết của người chơi đó chính là học cách định hướng bản đồ. Nếu không biết cách đáp xuống những vị trí thuận lợi có thể làm người chơi mất mạng như chơi bởi những tay súng chuyên nghiệp hơn!

Đối với bản đồ Sanhok, người chơi có thể bắt gặp những địa điểm nơi tiếng súng nổ ra liên mien từ những phút giây đầu đặt chân xuống như khu Pai Nan, khu nghĩ dưỡng Paradies,… Và vào một ván game, người chơi không nên vội nhảy dù xuống trước bởi lúc này, số lượng người nhảy dù chưa nhiều khiến người chơi không thể nào canh được vị trí nào nhiều người nhảy để có thể né.

Với tình huống đó, người chơi nên chậm rãi chờ những người xung quanh nhảy dù để từ đó có thể chọn khu vực không quá đông để tính mạng không phải đối mặt với nhiều nguy hiểm. Một khi bạn trở nên chuyên nghiệp hơn thì bạn có thể tự do nhảy dù mà không sợ gì cả.

Nên chạy ngay đi loot vũ khí

Không có quần áo bạn có thể sống sót được nhưng nếu không có vũ khí thì bạn rơi vào tình trạng bị đe dọa tính mạng rất cao. Thế nên, việc ban đầu người chơi cần làm khi đáp xuống đất đó chính là tìm ngay cho mình một thứ vũ khí, người chơi nên chọn sử dụng súng thay vì sử dụng cung tên.

Nếu bạn nhặt được những vũ khí ngon, có tính sát thương mạnh thì cơ hội sống sót của bạn cũng sẽ được nâng cao đáng kể. Tuy nhiên, với những khẩu súng lục thì người chơi cũng đừng nên bỏ qua vì có còn hơn không. Hãy tận dụng nó cho đến khi tìm được những cây súng khác tốt hơn.

Nhưng trong quá trình chơi, mỗi loại vũ khí sẽ phát huy thế mạnh ở mỗi địa hình nhất định. Thế nên, người chơi cần phải nắm được điều đó để giúp ván chơi diễn ra suôn sẻ hơn.

Đối với những khẩu súng như M416 hay Vecto thì nó chỉ dùng tốt khi người chơi sử dụng để tấn công kẻ địch trong phạm vi khuôn viên căn nhà. Bên cạnh đó, những loại súng trường sẽ chiến đấu tốt ở khu vực ngoài trời với cự li bắn khá xa và độ sát thương cũng không thấp.

Hơn thế nữa, người chơi đừng bỏ lỡ những phụ kiện tưởng chừng như không quan trọng nhưng cực kì quan trọng như băng đạn, ống ngắm hay những tay cầm có tác dụng giảm giật.

Và ngoài ra, người chơi cũng nên nhặt thêm chảo để phòng thân. Tóm lại, mỗi loại vũ khí sẽ thích hợp với mỗi người chơi. Khi đã quen sử dụng chúng, người chơi chỉ nhặt đúng loại vũ khí đó mà không cần quan tâm đến những vũ khí còn lại!

(Gamedanhbaidoithuong.com)

Viết một bình luận