Những biện pháp đối phó với người chơi trong Poker

Nếu như bạn biết được mình cần chơi như thế nào thì đã là rất tốt đối với game Poker online rồi nhưng nếu bạn biết được đối thủ của mình là ai và có được cách đối phó với họ thì bạn có thể dành được chiến thắng nhanh hơn cũng như hiệu quả hơn rất nhiều. Và bài viết dưới đây sẽ chia sẻ chi tiết nhất những điều này.

Nhung bien phap doi pho voi nguoi choi trong Poker

Đối với những người chơi chặt và “Ki” trong Poker

Với những kiểu người chơi vừa có tính chủ động, chơi chặt và có tính “ki” thì những người này sẽ có xu hướng chơi theo hướng thận trọng và kỹ tính ngay cả trong những  khâu chọn bài tẩy. Và thông thường thì những người này sẽ chơi theo hướng tấn công cùng với những bài mạnh.

Cũng có thể họ chơi theo kiểu ăn chắc khi mà xác định mình đang có lợi thế vị trí và các lá bài đủ mạnh rồi. Lúc này thì việc bạn cần làm là đánh lừa tinh thần hoặc là tổ chức cược hoặc tố thay vì lựa chọn theo và check để gây sức ép lên đối thủ của mình.

Với cách chơi như thế này cũng chính là một chiến lược chơi poker được đánh giá là rất hiệu quả. Nếu đang là người mới học chơi Poker online thì bạn nên học được sự quan sát và phân tích được những kiểu người chơi theo hình thức này.

Và với cách chơi với đối thủ như thế này thì bạn có thể tự hiểu là họ sẵn sàng có thể cướp tiền cũng như ngồi chờ xem ván chơi đầu tiên bạn chơi như thế nào rồi sau đó mới nghĩ cách ứng phó với bạn sau. Còn nếu trong các trường hợp như: Tag, Pre – Flop thì bạn cũng nên cần thận nếu như không có lá bài tẩy trong tay.

Cuối cùng là trường hợp mà đối thủ TAG thì người chơi sẽ fold. Khi đó, nếu họ tin bạn có lá bài mạnh nhất thì  có thể bạn có thể đánh lừa được chính những đối thủ của mình.

Đối với những người chơi theo hướng phóng khoáng

Một trong những kiểu người chơi dễ nhận ra đó chính là kiểu LAG. Bởi những người chơi như thế này thường thì sẽ thực hiện cược hoặc tố nhiều lần và không cần phải có bài mạnh mới dám đặt cược vào cửa đó. Vậy nên, trong trường hợp này thì bạn nên có cách nhìn chung nhất đối với loại đối có cách đặt cược và tố thoáng tay như thế này.

Còn đối với những người mới chơi thì có thể sẽ chưa phân biệt được họ có bài mạnh thực sự hay chỉ đang Bluff. Vậy nên, bạn chỉ cần duy trì được lối chơi ổn định và tránh bất ổn nhất để không bị bỡ ngỡ với những người chơi game Poker online. Tình huống mà người chơi được chơi kiểu LAG ( còn được gọi là người chơi có xu hướng thoáng và hiện đại) thì bạn cũng có thể đối phó với những cách như:

Một là bạn nên sử dunhj chiến thức Bluff như một công cụ thường xuyên hơn. Và tiếp sau đó sẽ lợi dung được những phần lợi tức này rồi bẫy người chơi đó để có thể Hand một cách chắc chắn hơn nữa.

Còn khi mà bạn có những lá bài cực mạnh trong tay rồi thì bắt đầu thực hiện lối chơi từ tốn và không để cho đối phương có cơ hội để bạn Bluff. 

Đối với những cách nhận diện người chơi game Poker như ở game chơi trực tuyến cũng sẽ giúp bạn có thể chơi với chiến lược phù hợp hơn rất nhiều.

Viết một bình luận