Những điều cấm kỵ bạn không nên phạm phải khi chơi Roulette

Cò quay Roulette – với sự mới lạ trong phong cách chơi và dễ nắm bắt luật chơi nên được rất nhiều người chơi chào đón, trong đó có cả các chị em phụ nữ.Dẫu vậy trò chơi này nếu bạn không hề hiểu rõ vẫn sẽ gặp những sai lầm không đáng có. Những điều chúng tôi cung cấp sau đây sẽ giúp cho các bạn có thể hiểu được thêm về trò chơi này.

Nhung dieu cam ky ban khong nen pham phai khi choi Roulette

Điều thứ nhất: Tâm thắng pháp 

Đôi khi bạn không cẩn thận, lên máu một tí mà xuống tay nhiều trong trò Roulette này thì chắc chắn một điều không sớm thì muộn bạn sẽ bị các sòng bài trực tuyến ăn sạch tiền. Chỉ cần không ẩu đả tàn sát thì may ra có thể thắng được.

Điều này trong mê tín tâm linh gọi là “tâm thắng pháp” là một điều cấm kị, có người thường cảm thấy rằng chắc chắn họ sẽ thắng nhưng nếu bạn có suy nghĩ như vậy tức là bạn đã bắt đầu thua rồi.

Trong Roulette khi con số mở thưởng là đường chéo hoặc có sự ngắt quãng (cách 1 ở giữa) thì các bạn có thể chơi ba ván số đường chéo. Cách đánh này tôi cũng đã từng chơi, có một số xác suất trúng nhất định và vài ván có thể trúng liên tục. Ví dụ: Mở ra 26 tiếp theo ra 22, rồi lại mở ra 18 và 30.

Khi liên tiếp 1 lần thì sẽ dừng 1 ván, rồi lại mở ra liên tiếp với số trước đó. Ví dụ: mở ra 25, tiếp theo là 22 rồi mở ra một số khác không phải là số nằm ở đường chéo với 2 số trên, tiếp theo lại ra 18 hoặc 20 hoặc 30.

Những khác biệt khi chơi Roulette

Chơi Roulette hay chơi các thể loại đánh bài trực tuyến khác điều đặc biệt quan trọng cần nhớ đó là người chơi không được có tâm lý của một con bạc. Đánh bạc là một loại trò chơi đỏ đen, không có kỹ xảo, hên xui, may mắn thắng là phần lớn.

Vì chơi trò chơi này không thể đặt cược mù quáng, nhưng cũng không nên thiếu quyết đoán, lo sợ điều này, lo sợ điều kia. Dũng cảm và cẩn trọng là bí quyết giành chiến thắng trong Roulette còn những người không dám đặt cược thì sẽ không thắng nổi.Có nhiều người chỉ thích cược vào gói nhiều số, nhưng trên thực tế điều đó chỉ có thể tăng phí tổn. Nếu không có lòng tin, thì dù có cược vào 35 số cũng sẽ thua. Việc bạn có thể chuẩn bị cho mình một tâm lý thật tốt trước khi làm bất cứ một điều gì hay chơi trò chơi nào sẽ giúp bạn tăng khả năng giành thắng lợi cho bản thân mình. Và hơn hết, sẽ giúp bạn có thể tránh được những nguy cơ sai lầm dẫn đến những bàn thua không thể lường trước được.

Chúng ta chơi Roulette, lấy giải trí là nguyên tắc cơ bản, lấy việc thắng tiền là mục tiêu cuối cùng, tất cả trên tinh thần “vui chơi có thưởng”. Vì thế không thể bị tâm của một kẻ cờ bạc khống chế, mà tự mình làm chủ vận mệnh của mình. Hãy chơi để có những trải nghiệm, những kỹ thuật, kinh nghiệm…từ đó sẽ giúp bạn đúc rút được chiến thuật chơi dễ thắng tiền trong trò Roulette.

Với những thông tin sau đây chúng tôi muốn nói với bạn, rất mong sẽ có thể sẽ giúp người chơi rút được những kinh nghiệm cho bản thân mình và giành được chiến thắng một cách nhanh nhất. 

 

Viết một bình luận