Những điều cơ bản về game Sicbo mà bạn cần biết

Sicbo là một trò chơi đơn giản đến từ miền Trung Hoa cổ đại. Trò chơi xoay quanh những con xúc xắc nhỏ nhắn và màn đặt cược thú vị. Bởi vậy trò chơi thu hút rất nhiều người và mang lại nhiều cảm xúc tuyệt vời. Nếu bạn là người đang có hứng thú với Sicbo thì bài viết này dành cho bạn, sau đây hãy cùng tìm hiểu tạo sao Sicbo lại cuốn hút như vậy nhé!

nhung dieu co ban ve game sicbo ma ban can biet

Sicbo online là loại game gì?

Với sự phát triển của khoa học, internet và hơn cả là thời đại công nghệ 4.0 sự đầu tư cho mạng lưới Sicbo online là điều không thể thiếu. Điều này tạo môi trường lành mạnh và kết bạn bốn phương cho người chơi, vừa có thể tiết kiệm thời gian đi lại.

Sicbo là một trò chơi vô cùng đơn giản, nó là một game xúc xắc. Nghĩa là tất cả việc bạn cần làm là đặt cược và hốt tiền về thôi. Có hai cửa cược cơ bản để người chơi có thể đặt đó là cược Tài và Xỉu. Cửa Tài tổng điểm của 3 viên xúc xắc phải từ 11-17 điểm còn của Xỉu sẽ là từ 4-10 điểm.

Bên cạnh đó Sicbo chẵn lẻ gia tăng tỷ lệ người chơi đến 99%. Bởi ngay cả khi bạn chọn cửa chẵn thì tổng điểm lần mở 3 con xúc xắc sẽ là 4, 6, 8, 10, 12, 14, 16, còn Sicbo lẻ thì sẽ là 5, 7, 9, 11, 15, 17 bạn chỉ cần cầm tiền thắng thôi.

Cách chơi Sicbo cơ bản nhất

Cách chơi Sicbo rất đơn giản và ai cũng có thể tham gia. Đơn giản là khi nhà cái súc 1 cái hộp, trong đó có 3 quân xúc xắc. Và bạn sẽ tiến hành đặt cược kết quả sẽ ra trong lần súc đó. Cuối cùng nhài cái sẽ mở ra để xem kết quả, cứ thế là hết một lượt chơi.

Mỗi ngày bạn có thể tham gia chơi nhiều lần, bất kỳ thời gian nào trong ngày, trong trò chơi Sicbo không bị giới hạn về thời gian và lượt chơi nên rất thoải mái. Đồng thời hệ thống hỗ trợ người chơi nạp tiền, đổi tiền 24/24 nhằm giúp người chơi có những trải nghiệm tốt nhất. Vậy nên bạn không cần phải lo lắng hay chờ đợi khi có phần thưởng, bạn sẽ có thể nhận được tiền ngay sau đó.

Các mức cược khi chơi Sicbo

Sicbo là trò chơi có những phương thức đặt cược đơn giản hiệu quả mà còn dễ rinh về phần thưởng lớn cho người chơi. Bên cạnh đó trò chơi này cũng có đa dạng các mức cược khác nhau, khiến người chơi có nhiều sự lựa chọn hơn.

Cược đôi trong 1 lượt lắc xúc xắc đó là sẽ lắc ra 2 con xúc xắc giống nhau trong 3 quân thì bạn sẽ ăn tiền. Cũng giống như cược đôi nhưng cược ba tỷ lệ lại càng khó hơn. Những khó khăn này cũng sẽ bù đắp bạn bằng cách xứng đáng nhất, đó là số tiền thưởng bạn nhận được sẽ càng nhiều. Bên cạnh đó bạn cũng có thể cược tổng, loại cược này bạn có quyền được đặt cược vào tổng điểm của 3 viên súc sắc. Hơn nữa cược cặp số tùy ý hay cược tổng điểm cũng rất thú vị, bạn chắc chắn phải thử hết nhé.

Sicbo đổi thưởng hay Sicbo online cũng đều mang tính giải trí cao. Vì vậy bạn không nên quá quan trọng thắng thua mà hãy chơi với một tâm thế trải nghiệm là chính. Đến lúc đó bạn sẽ trở thành một game thủ Sicbo thực thụ. Chúc bạn chơi thật vui và giành nhiều chiến thắng nhé!

(Gamedanhbaidoithuong.com)

Viết một bình luận