Những điều giúp bạn tăng cơ hội thắng khi chơi Poker

Khi chơi các trò game thì ai ai cũng muốn bản thân mình là người chơi giỏi nhất và đạt được kết quả như mong muốn đề ra. Nhưng đâu phải ai cũng đạt được những điều đó. Nếu đạt được chắc chắn bạn là người chơi cao thủ đã chơi poker rất lâu rồi.

Nhưng trong trường hợp bạn là người mới bắt đầu chơi thì việc đó vô cùng khó khăn. Vậy làm sao để bạn có thể rút ngắn được thời gian đến mục tiêu nhanh hơn. Dưới đây sẽ là những điều giúp bạn có thể chơi giỏi poker hay ít rất là trở nên từ không biết đến tầm trung. Các người chơi mới cùng tham khảo nhé.

nhung dieu giup ban tang co hoi thang khi choi poker

Thiếu mất một kế hoạch

Đây là sai lầm phổ biến của người chơi poker , nhiều bạn hành động trong 1 ván bài mà không tính tới những kế hoạch cho những vòng cược và nước đi sau. Vô tình điều này đã làm cho việc luôn phải đối mặt với những tình huống khó. Người chơi nên lên kế hoạch hành động trong 1 ván bài , bạn có thể tránh những quyết định sai và khiến công đoạn sau flop đơn giản hơn.

Sử dụng HUD sai cách

Theo như tham khảo thì HUD là 1 công cụ cần thiết với bất kì người chơi poker trực tuyến nghiêm túc nào. Những thông tin mà nó thu nhập là những thông tin vô cùng hữu ích mà khi đem đi khai thác có thể giúp bạn đưa ra quyết định tối ưu nhất có thể. Tuy nhiên ưu điểm là vậy nhưng nó có 1 nhược điểm đó là rất nhiều người chơi dùng HUD sai, theo cách thực sự gây hại cho gameplay của họ.

Lỗi sai phổ biến của những người dùng HUD là đưa ra quyết định dựa trên cỡ mẫu không đủ. Những cỡ mẫu nhỏ không mô tả chính xác chân dung của 1 người chơi. Do tính đỏ đen trong poker cần tới hàng nghìn ván trước khi bạn có thể dựng lên 1 hồ sơ thống kê đáng tin cậy về đối thủ của mình.

Bạn hãy hình dung bạn đang chơi 1 giải đấu poker và nhận thấy 1 đối thủ trên bàn có tỷ lệ PFR là 50% trên 10 hand. Đây là 1 chỉ số PFR rất cao. Tuy nhiên cỡ mẫu nhỏ đồng nghĩa đối phương có thể chỉ đang gặp hên và được chia bài khủng liên tục. Vì vậy việc thay đổi chiến lược của bạn dựa theo dữ liệu này sẽ là 1 sai lầm bởi bạn không thể tự tin xác thực nó bằng các bằng chứng đáng tin cậy.

Điều sai lầm khi dùng HUD nữa là ra những quyết định bị tác động quá nhiều bởi nó. Bạn sẽ dễ bị lợi dụng nếu áp dụng 1 chiến lược như vậy. Điều này là 1 khái niệm cơ bản trong chơi poker khi bạn khai thác từ đối phương., bạn đang thực hiện 1 chiến lược không cân bằng mà chính nó có thể bị khai thác. Mặc dù việc tấn coog 3 bet đối thủ bên tay phải bạn có thể thành công lúc đầu bất cứ tay chơi tốt nào sẽ sớm điều chỉnh và chế ngự chiến thuật của bạn.

Tóm lại trên đây là những lưu ý của bạn khi chơi poker nếu bạn muốn thắng thì hãy nắm thật kỹ và thử áp dụng chúng vào quá trình chơi của mình nhé. Biết đâu nó sẽ đem lại cho bạn điều bất ngờ. Đó là điều bạn nên thử. Tuy nhiên có điều mà bạn cần nên biết rằng mấu chốt của việc giỏi chơi poker hay không nằm ở chỗ bạn có tập luyện chơi thường xuyên hay không.

(Gamedanhbaidoithuong.com)

Viết một bình luận