Những kinh nghiệm giúp bạn chiến đấu tốt hơn khi chơi Ba cây

3 cây là một loại game online có lối chơi vô cùng đơn giản và vì vậy luôn luôn thu hút được nhiều người chơi kể cả người chơi đang ở trình độ hoặc tầng lớp nào.

Mỗi ván bài ba cây có thể có từ 2 đến 12 người chơi và điểm số sẽ được tính bằng tổng cả 3 quân bài được chia ra tương ứng từ 1 đến 9. Vậy ngay sau đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những kinh nghiệm giúp người chơi Chiến đấu tốt hơn khi tham gia vào ba cây.

nhung kinh nghiem giup ban chien dau tot hon khi choi ba cay

Nắm luật chơi 3 cây

Trong một ván bài Chơi ba cây phải luôn luôn có một người càng chương hay còn gọi là người cầm cái. Những người chơi còn lại thì sẽ sẽ có vai trò cũng như là cách thức chơi giống nhau vì họ họ được gọi là các Tay.

Mỗi tay Chỉ được chia cho 3 quân bài Ngẫu nhiên và từ đó có thể tính được tổng điểm cả ba lá bài như thế nào. Số điểm tối đa của cả 3 quân bài này để có thể giành được chiến thắng là 10 điểm nếu như người chơi nào có được tổng điểm của ba quân bài này lớn hơn 10 thì rất tiếc sẽ tính theo hàng đơn vị của số đó.

Đối với loại game ba cây này thì việc có thể giành được chiến thắng hay thua cuộc luôn luôn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố may rủi. Tuy vậy người chơi cũng không nên nản lòng mà phải luôn luôn học hỏi top lại cho mình thật nhiều kinh nghiệm hơn Trong quá trình chơi để có thể giành được nhiều lợi thế.

Ví dụ khi người chơi có tổng số điểm 3 quân bài là 18 điểm thì đồng nghĩa với việc người chơi chỉ được tính là 8 điểm mà thôi. Thêm một trường hợp nữa là Nếu tổng điểm của ba quân bài này là 20 thì chỉ được tính điểm là 10.

Và để có thể phân định là người chơi đó chiến thắng hay thua cuộc trong một ván bài chơi 3 cây vô cùng đơn giản đó chính là chỉ cần So sánh số điểm của nhau và người có số điểm lớn hơn sẽ dành trọn số điểm trong ván chơi đó.

Chơi đánh Biên Giới

Bạn sẽ được quyền tố một người chơi khác trong cùng một ván bài chơi bằng một khoản tiền nhất định và khi kết thúc bán cho ai đó số điểm của bạn lớn hơn người bị tố thì người chơi sẽ được nhận tiền cười tương đương với số tiền đã tố.

Tuy nhiên người chơi cũng nên chú ý và cẩn thận vì không phải lúc nào bạn tố đều có thể giành được thành công mà phải luôn luôn cao nhất và căn cứ vào tình hình dân chơi đó như thế nào nào sau đó mới đưa ra quyết định.

Trong trường hợp Ngược lại nếu người chơi phải trả cho người bị tố số tiền gấp 2 lần số tiền thách thức Nếu bạn chẳng may thua cuộc.

Có rất nhiều cách để có thể giành được chiến thắng Tuy nhiên người chơi cần nên biết cách chọn lọc ra đâu là thủ thuộc và cách thức chơi phù hợp với mình để có thể vận dụng nó sao cho thật hợp lý. Chúc người chơi sẽ luôn luôn thành công với các thủ thuật mà mình đã chuẩn bị và sẽ có thật nhiều may mắn khi tham gia vào game ba cây.

(Gamedanhbaidoithuong.com)

Viết một bình luận