Những luật ngầm trong Blackjack không phải ai cũng biết

BlackJack từ lâu đã là trò chơi trở nên quen thuộc với nhiều người yêu thích các trò chơi bài hay cá cược ở Việt Nam. BlackJack với cách chơi độc đáo và rất riêng đã tạo nên một sự thu hút đặc biệt mà không phải trò chơi nào cũng có.

Để chiến thắng BlackJack việc nắm bắt thông tin, có những kinh nghiệm, bí quyết và các chiến thuật là điều vô cùng cần thiết. Và cũng sẽ có những luật ngầm trong BlackJack không phải ai cũng biết, cùng tìm hiểu đó là gì qua bài viết sau đây nhé!

nhung luat ngam trong blackjack khong phai ai cung biet

Nắm chắc quy tắc, luật chơi Blackjack

Chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc vì sao việc nắm rõ quy tắc và luật chơi BlackJack lại là một luật ngầm? Thật ra việc nắm chắc quy tắc và luật chơi là điều mà bất kỳ trò chơi nào cũng thật sự cần thiết không riêng gì với BlackJack.

Khi chơi BlackJack nếu bạn nắm được đầy đủ các thông tin của trò chơi thì Blackjack sẽ trở nên đơn giản hơn với bạn rất nhiều. Khi nắm rõ luật chơi bạn sẽ dễ dàng áp dụng những chiến thuật, đưa ra những quyết định chính xác nhất, rõ ràng nó sẽ tạo một lợi thế không nhỏ cho người chơi.

Không nên có tính tham lam khi chơi

Người chơi BlackJack không nên có tính tham lam trong quá trình tham gia trò chơi, vì khi bước vào cuộc chơi tính thắng thua là điều chắc chắn xảy ra. Nhưng nếu đặt áp lực tâm lý như vậy thì bạn rất khó để có thể giành được chiến thắng. BlackJack yêu cầu người chơi có một bộ óc nhanh nhạy nhưng phải thật sự thoải mái về mặt tâm lý thì mới đưa ra được những quyết định chuẩn xác nhất.

Còn khi người chơi đang liên tục phải gánh chịu những thất bại liên tiếp thì chắc chắn tâm lý của bạn sẽ bị ảnh hưởng phần nào. Nếu chơi tiếp thì người chơi sẽ có tâm lý muốn gỡ lại số tiền đã mất, nhưng người chơi nguy cơ cao sẽ chỉ thất bại thêm mà thôi.

Khi đang có tâm lý chơi để gỡ gạc là tiền vốn đã mất, chơi phải chiến thắng thì hầu như bạn tự đang đè nặng lên chính tinh thần của bản thân mình mà thôi. Những cảm xúc tiêu cực đó sẽ làm hạn chế khả năng phán đoán của bạn, và khi đó những quyết định bạn đưa ra dễ bị vội vàng hay là theo cảm tính nhiều hơn là những suy luận chính xác khi bạn tỉnh táo.

Nếu người chơi đang có tâm trạng và tính đã đề cập trên thì tốt nhất đừng bao giờ tham gia vào trò chơi. Đừng cố gắng chơi thêm làm gì, vì lựa chọn chơi tiếp là 1 quyết định sai lầm và cố chấp.

Lập được kế hoạch quản lý tài chính

Ngoài ra việc quản lý ngân sách sẽ là một trong những điều giúp người chơi có thể giành được chiến thắng với tỷ lệ cao hơn. Hãy đặt ra số tiền giới hạn mà bạn sẽ bỏ ra chơi trong ngày hôm đó, hoặc số tiền mà mỗi ván bạn đặt cược là bao nhiêu. Một người chơi thông minh sẽ biết cách kiểm soát được tài chính của mình trong quá trình tham gia.

Việc lập được một kế hoạch quản lý tài chính sẽ giúp bạn chủ động trong mọi quyết định. Từ các mức đặt cược ở mỗi ván, để việc sử dụng các quyền tách bài, cược gấp đôi cũng sử dụng thêm một khoảng tiền nữa. Rõ ràng sự chủ động và kiểm soát tốt làm cuộc chơi của bản thân trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Viết một bình luận