Những mẹo chơi quan trọng cho tay chơi Fortnite mới

Là một game sinh tồn, đối với những người chơi cũ tại Fortnite, họ có nhiều lợi thế, nhiều kinh nghiệm, dù vậy các tay chơi mới cũng có thể có những chiến thuật lợi thế riêng. Nếu muốn có thể có được lợi thế tại môi trường Fortnite, hãy trang bị những kỹ năng sống sót cần thiết nhất dưới đây.

nhung meo choi quan trong cho tay choi fortnite moi

Di chuyển nhanh ở khoảng trống

Đối với các khoảng trống tại Fortnite, người chơi sẽ rất khó để ẩn thân. Người chơi sẽ cần học các đường đi, chọn ra các con đường mới bằng việc đập phá cảnh quan để tạo đường ít lộ liễu nhất. Trong trường hợp muốn di chuyển, nhất là trong các khoảng trống thì bạn phải cố gắng nhanh nhất có thể.

Bạn nên dùng các tòa nhà hoặc cảnh vật áp lưng, sau đó di chuyển nhanh ngoài khoảng trống, di chuyển chậm khi đã có vật che, quỳ để tránh bị phát hiện. Hãy đóng cửa khi đi đến bất cứ đâu, ít nhất sẽ khiến kẻ địch không đoán được đường đi của bạn.

Dùng Shield Potion ngay khi có

Đối với Fortnite, máu chia là máu chính và giáp ngoài, mỗi loại tối đa 100 điểm. khi bắt đầu game, bạn phải tìm các bình thuốc giáp để tự bảo vệ, vì chỉ có máu xanh từ đầu. Những bình thuốc này bạn có thể tìm kiếm trong các tòa nhà, khi tìm được nên dùng ngay.

Với bình giáp, chia làm 2 loại là bình lớn và bình nhỏ, 1 loại hồi 50 giáp, stack tối đa lên 100, 1 bình hồi 25 giáp, stack tối đa lên 50.

Chú ý tòa nhà người chơi khác

Bạn có thể sẽ nhìn thấy công trình của người chơi khác khoảng giữa trận, đặc điểm thì thường là nhà không mấy đẹp, nhưng việc vào nhà người khác giết người thì không hề hợp lí. Bạn có thể sẽ bị tỉa ngay lập tức khi nhìn thấy các tòa nhà này, do đó hãy thật sự cẩn thận.

Người chơi cần nhiều loại súng ống mạnh hơn nếu muốn đánh nhà này, nhất là các khẩu minigun, rocket launcher hoặc thậm chí bom thường. Hãy cố gắng xác định phần chống chịu của cả công trình và phá ngay phần đó.

Không nên đóng trại tại 1 chỗ

Gần như mọi thứ tại Fortnite đều có thể bị đập thành nguyên liệu, nghĩa là mọi thứ đều không vững chắc. Do đó đừng ở nguyên 1 chỗ để snipe mọi người.

Bạn nên sẵn sàng bò, trườn, chạy ngay cả khi núp vào tường tránh đạn. Bạn cần linh động chạy nhảy tại Fortnite, cố gắng xây dựng thành trì để làm khó người chơi khác

Chú ý khi nhặt trang bị người khác

Giết được 1 người, muốn đến nhặt chiến lợi phẩm thì bạn phải chú ý đến việc có thể bị đánh úp. Hãy tìm chỗ nấp trước tiên để hồi máu, hồi giáp, sau đó nạp đạn, theo dõi xung quanh. Khi bạn thấy kẻ địch đến tìm hoặc đến loot đồ, bạn có thể ăn thêm mạng. Khi đó bạn đã có thể loot đồ nếu không có ai khác đến.

Tránh vòng bão và vào khu an toàn

Muốn giữ được an toàn cao nhất, tránh vòng bão là quan trọng nhất, hãy đến các khu an toàn nếu không muốn chạy thục mạng khi tâm bão tới. Nếu bạn muốn tiêu diệt các game thủ chạy bão thì hãy càng chú ý, rất có thể bạn sẽ quên chú ý đường đi đấy!

Hãy ra ngoài thế giới chơi game, đừng cố gắng chốn chui khi chơi Fortnite nhé! Chúc bạn có được chiến thắng nhờ những kinh nghiệm Fortnite kể trên, áp dụng chúng hiệu quả nhất trong các trận chiến của bạn.

(Gamedanhbaidoithuong.com)

Viết một bình luận