Những sai lầm phổ biến đối với trò chơi Poker

Bài học này cho ta những hiểu biết về những sai lầm điển hình dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi, trong đó chúng tôi đã xem xét những vấn đề như chơi quá nhiều tay, chơi không đúng vị trí và đánh lừa quá nhiều. Bây giờ, bạn đã có một số thời gian chơi và kinh nghiệm chơi bài Poker của mình, hy vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về trò chơi này.

nhung sai lam pho bien doi voi tro choi poker

Ám ảnh bảo vệ tiền mù

Nhiều người chơi bị ám ảnh về việc bảo vệ tiền mù của họ. Những người khác cảm thấy rằng họ đã trả trước bằng chi phí của tiền mù nên họ đang nhận được một món hời. Vì lý do này, bạn sẽ nghe đi nghe lại nhiều lần, bắt buộc phải có kiến ​​thức về xu hướng của đối thủ.

Việc liên tục bảo vệ những người đánh bài của bạn với số tiền nắm giữ yếu sẽ gây bất lợi cho tài khoản poker của bạn. Nếu bạn thể hiện kỷ luật để bỏ những lá bài kém đó, bạn sẽ đạt được hai mặt tích cực. Đầu tiên, bạn sẽ tiết kiệm được những con chip mà rất có thể sẽ bị tiêu diệt bằng cách phòng thủ.

Thứ hai, bạn sẽ khuyến khích những kẻ cược tố tiếp tục cố gắng tố và họ sẽ bắt đầu hạ thấp tiêu chuẩn tố bài khi bạn có khả năng làm họ nhận ra bạn là ai. Sau đó, khi bạn nắm giữ chất lượng, bạn có thể làm họ ngạc nhiên bằng cách chơi lại.

Sự gia tăng theo cược

Theo cược là hành động kêu gọi nhiều hơn một người chơi tăng tiền cược cùng một lúc. Nếu một đối thủ tăng và sau đó một đối thủ khác lại tăng và bạn chỉ đồng ý.

Đây là một lối chơi rất yếu thể hiện sự rụt rè và / hoặc thiếu kỷ luật. Sở hữu một trong hai đặc điểm yếu này không phải là điềm báo tốt cho sự thành công. Nói chung, nếu khoản nắm giữ của bạn không xứng đáng để tăng tiếp, nó nên bị loại bỏ.

Suy nghĩ mà bạn nên bắt đầu áp dụng là coi hành động kêu gọi là lựa chọn cuối cùng trong số các hành động có thể. Sự kiên nhẫn và kỷ luật cần được thực hiện vì nó sẽ dẫn đến hành vi gây hấn, từ đó chuyển thành lợi nhuận. Tất nhiên, nếu bạn chơi chậm để đặt bẫy thì đó lại là một vấn đề hoàn toàn khác.

Theo cược quá nhiều

Lỗi này cũng tương tự như lỗi số 2 là lối chơi yếu ớt và thể hiện sự thiếu kỷ luật. Theo cược quá là gọi một cược mà một người chơi hoặc những người chơi bên phải của bạn đã cược.

Ví dụ cổ điển là một chiến thuật Limp tại Preflop và trong tình huống đó, nó có thể đúng với một ván bài chơi tốt ở một bàn cược rộng. Một cặp nhỏ bỏ túi hoặc các lá bài phù hợp sẽ là hai ví dụ. Tuy nhiên, post flop nếu bạn có cặp thứ ba và nó được đặt cược và gọi trước mặt bạn thì bạn cần phải nắm bắt rõ ràng, đó là – bạn đang ở phía sau.

(Gamedanhbaidoithuong.com)

Viết một bình luận