Phân tích 6 tùy chọn trong Blackjack trực tuyến

Blackjack là một trong những trò chơi nòng cốt tại các sòng bạc. Mặc dù không phải ai cũng có thể giành chiến thắng tại bàn cược, nhưng vẫn có những mẹo chiến lược tốt nhất để giành lợi thế về phần mình. Điều quan trọng là bạn phải xem xét kỹ các quân bài của mình và của đối thủ để quyết định xem bạn sẽ tiếp cận vấn đề theo chiến lược nào.

phan tich 6 tuy chon trong blackjack truc tuyen

Đứng / Ở

Sau khi kiểm tra bài của bạn, nếu bạn nghĩ rằng bạn đã hài lòng với số điểm của mình, bạn có thể ở lại và không yêu cầu bất kỳ thẻ nào nữa. Đây là lựa chọn phổ biến nhất khi bạn đã có kết hợp từ 18 đến 20 điểm.

Bỏ cuộc

Đây là lựa chọn khi bạn thực sự cần phải rời đi hoặc bạn đã chán ngấy… Nhìn chung, bỏ cuộc không phải là điều gì đáng phải xấu hổ trong Blackjack.

Hit / Take

Nếu bạn cho rằng giá trị thẻ của mình quá thấp, bạn có thể yêu cầu thêm một thẻ nữa. Đây là một hành động mà bạn có thể lặp lại cho đến khi bạn quyết định làm cho khán đài chính thức hoặc bạn có một bức tượng bán thân (có hơn 21 điểm trong tay).

Đánh giá trạng thái của trò chơi để quyết định có hay không lấy một thẻ khác là trò đùa lớn của trò chơi này. Tất nhiên, biết khi nào nên đánh hoặc đứng là điều tạo nên sự khác biệt giữa một người chơi tệ, giỏi hay xuất sắc.

Nhân đôi

Với 11 điểm, bạn có thể yêu cầu nhân đôi tiền cược. Nhân đôi là một động thái tương đối phổ biến và chúng ta thấy rất nhiều nhân vật mạo hiểm thực hiện nó trong các bộ phim Hollywood. Thông thường luật chơi chỉ cho phép bạn nhân đôi tiền cược khi số điểm của bạn là 9, 10 hoặc 11.

Có các biến thể Blackjack trực tuyến khác mà bạn luôn có thể tăng gấp đôi. Nhân đôi số tiền cược ban đầu buộc bạn chỉ rút thêm MỘT quân bài và xác nhận chỗ đứng. Nếu trò chơi của bạn không tốt, bạn cũng sẽ thua gấp đôi. Chúng tôi khuyên bạn nên để tùy chọn này cho đến khi bạn thực sự chắc chắn rằng tăng gấp đôi là động thái đúng đắn.

Tách ra

Trong trò chơi chia bài xì dách, với hai thẻ giống nhau với cùng số điểm, bạn có thể yêu cầu chia trò chơi làm hai. Bạn có thể sắp xếp phần chia bằng cách chia trò chơi của mình thành hai. Tuy nhiên, mặt khác, bạn sẽ phải đặt cược thứ hai giống với cược ban đầu.

Nói cách khác, bạn chia nhỏ trò chơi nhưng tiền cược gấp đôi. Vì vậy, khi nào bạn nên đặt hàng tách? Nếu bạn có hai thẻ có giá trị bằng nhau, không chơi thêm bất kỳ thẻ nào nếu điểm của những thẻ đó cao hơn 12. Tỷ lệ nhận được thẻ 10 điểm vẫn cao.

Mua bảo hiểm

Bất cứ khi nào thẻ mà các đại lý lần lượt lên là một Át, bạn có thể đưa ra bảo hiểm. Với điều này, bạn luôn đảm bảo một nửa số tiền đặt cược của mình. Nói cách khác, nếu bạn đặt cược € 10 và có cơ hội yêu cầu bảo hiểm, nếu bạn thua cược, bạn sẽ chỉ mất € 5.

Nhưng bảo hiểm chưa bao giờ là một lựa chọn tốt bởi nếu đây là một lựa chọn tốt cho người chơi fb88.com, sòng bạc có thể sẽ không đưa ra lựa chọn đó… Theo trực giác, nó có vẻ như là một sự lựa chọn đúng đắn. Nó cho bạn ảo tưởng rằng bạn đang giảm thiểu những tổn thất có thể xảy ra. Sự thật là, toán học đã chứng minh rằng về lâu dài, những người đánh bạc thua nhiều hơn số tiền họ kiếm được từ khoản bảo hiểm này.

(Gamedanhbaidoithuong.com)

Viết một bình luận