Phương án giúp người chơi lên rank hiệu quả tại Liên quân Mobile

Để có thể trở thành game thủ chuyên nghiệp và có nhiều chiến thắng thì việc nắm bắt cho bản thân các cách chơi bổ trợ lên rank nhanh chóng là điều rất cần thiết. Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

phuong an giup nguoi choi len rank hieu qua tai lien quan mobile

Rèn luyện không ngừng mỗi ngày

Thể thao điện tử hoặc là ở bất kỳ bộ môn nào khác, việc rèn luyện là việc khá quan trọng. Các game thủ chuyên nghiệp thường luyện tập tầm 10h/ ngày, do đó giả sử như muốn tăng cao trình độ chơi game, những người chơi nên chơi tầm 3-5 trận trở lên ở một ngày. LQM là bộ môn có nhịp điệu rất nhanh, yêu cầu tập trung và ứng biến nhanh trong quá trình chơi.

Luyện tập thường xuyên nhằm hỗ trợ người chơi nâng cao phản xạ (lúc này là phản xạ dựa vào thói quen tiềm thức) đồng thời cũng hỗ trợ người chơi nâng cao kỹ năng bản thân khá nhiều khi đi đường và giao tranh. Tham gia nhiều ván đấu còn thu lại được nhiều bài học về kiểu giao tranh ra sao cho phù hợp, cách di chuyển, bọc lót, giúp đỡ cho nhau.

Lựa chọn vị trí sở trường riêng

Mọi người đều nói rằng chơi game nên toàn diện hơn thông qua cách ở địa điểm nào cũng có thể chơi được. Mặc dù các người chơi ở đẳng cấp khác lại chẳng suy nghĩ như vậy. Đảm nhận một vị trí hỗ trợ các bạn thành thạo nhất các kĩ năng cần có của một game thủ. Chẳng những thế, để đảm nhận vị trí tủ của mình đòi hỏi rất nhiều yếu tố chứ không những là các kĩ năng.

Khả năng tính toán sát thương, phương án di chuyển, hay là các mẹo nhỏ và sự tinh nhanh là việc rất cần đối với bất kỳ ai. Thêm vào đó thì chơi vị trí tủ còn giúp tiết kiệm thời gian rèn luyện những vị trí khác cho thành thạo. Hãy cố gắng lựa vai trò phù hợp nhất cho bản thân để leo rank nhé các bạn.

Chơi leo rank chỉ bằng tướng tủ

Việc cần thiết nhất là cách chơi thích hợp với phong cách của bản thân, di chuyển và kết hợp với đồng đội, tiếp theo sẽ là căn lượng sát thương sẵn có của bản thân, và cả cách lên đồ sao cho thích hợp,… Tại Việt Nam, có khá nhiều người leo rank thông qua vị tướng Nakroth. Đặc tính chung của tướng này là khả năng Snowball mạnh mẽ, đòi hỏi kĩ năng cao, dễ dàng gánh team và tác động nhiều đến hầu hết các thời điểm của trận đấu.

Chơi game bạn cần thoải mái nhất

Việc này cũng khá quan trọng chẳng thua kém những yếu tố ở trên. Tham gia game khi mệt mỏi thì người chơi sẽ không tập trung được vào trận đấu. Có khá nhiều người có hơi men trong người là kiếm tới game để thể hiện, việc này tác động đáng kể đến trình độ chơi của người đó cũng như là dẫn đến cục tạ đích thực cho team. Thêm vào đó thì nhiều người chơi chơi game trong tình trạng mệt mỏi, buồn ngủ, nhất là về khuya. Cần đi ngủ và sáng hôm sau thì thức sớm chơi thì hiệu quả hơn rất nhiều.

Khoảng thời điểm tham gia game hiệu quả nhất là khi sáng sớm tầm 8h-11h và tầm chiều khoảng 2h30-5h30. Lúc tối sau khi tắm xong cũng là khoảng thời điểm tuyệt cho người chơi tham gia game bởi lúc bạn thật sự tỉnh táo cũng như sảng khoái. Khi mà thua nhiều, thì cần ngưng lại, để khi khác chơi tiếp thay vì tiếp tục chơi với tinh thần bất cần trong trận đấu.

(Gamedanhbaidoithuong.com)

Viết một bình luận