Sử dụng HUD sai cách trong game Poker sẽ là một sai lầm lớn

Với những ai quá am hiểu về game Poker online thì có thể hiểu ngay HUD chính là công cụ cần thiết để mỗi người chơi game Poker có thể nghiêm túc để đưa ra những quyết định tối ưu. Nhưng chính việc mà người chơi hiểu sai và dùng HUD không đúng lúc sẽ là một tác động lớn đến việc Gameplay của chính người chơi đó.

Lỗi phổ biến khi sử dụng sai HUD trong Poker

Su dung HUD sai cach trong game Poker se la mot sai lam lon - Hinh 1

Khi chơi game Poker ngoài những cách đánh về chiến thuật cao thì bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý đến cách sử dụng HUD sao cho đúng và hiệu quả nhất. Và một trong những mẫu nhỏ được mô tả chính xác đó chính là chân dung của chính người chơi đó. Vởi vậy mà tính hên xui được thể hiện khá rõ ràng ở trong game Poker. Và khi đó bạn sẽ cần chơi đến hàng trăm ván mới có thể thống kê qua được độ chính xác khi sử dụng lệnh HUD. Để có thể hiểu rõ hơn về điều này, bạn có thể tưởng tượng mình đang đấu ở một giải đấu Poker có tầm vĩ mô. Và khi bạn nhận thấy chính đối thủ chơi cùng mình có tỷ số PRF đang là 50 % dựa trên 10 hnad đang có. Thì có nghĩa đây chính là tỷ số về PFR khá cao. Vậy nên khi đó cỡ mẫu sẽ rất nhỏ và kéo theo đó chính là việc đối thủ của bạn đáng khá may mắn và có thể thắng bài liên tực. Hoặc việc mà bạn thay đổi chiến thuật đánh đột ngột cũng sẽ là một sai lầm nếu bạn không kiểm soát được ván đấu.

Khi dựa vào những chỉ số HUD mà chúng tôi muốn người chơi biết được thì bạn không nên quá phụ thuộc vào những gì mà nhà cái cung cấp về cỡ mẫu nhỏ lượng Hand của đối thủ. Cũng như việc bạn lạm dụng thông tin về Poker sẽ khiến bạn có thể dễ bị thua cuộc trong chính ván đấu đó.

Những sai lầm ít gặp khi dùng HUD trong Poker

Su dung HUD sai cach trong game Poker se la mot sai lam lon - Hinh 2

Người chơi cần hiểu vấn đề khi chơi Poker thì việc HUD có thể cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản thì bên cạnh đó người chơi cũng cần phải cân nhắc trước khi đưa ra những quyết định về việc tìm hiểu đối phương chơi cùng mình. Bởi nó có thể khiến cho bạn rơi vào trạng thái mất tập trung với chính ván đánh của mình. Đó chính là tác động ngược, ví dụ như việc bạn đang chơi ở một bàn có đến hai người chơi cùng thuận chiều với cách đánh Fold to 3 – bét trên 90% chẳng hạn. Vậy nên lúc này dữ liện từ chính HUD sẽ cho ra gợi ý là 3 – bet và với hai lá bài tẩy bất kỳ nữa sẽ tạo cho người chơi một chiến lược có phần khả thi hơn rất nhiều nhưng nó cũng chính là một sai sót mà người chơi có thể dễ dàng mắc phải.

Một phần nó sẽ khiến cho người chơi bị lợi dụng và phụ thuộc theo chiến thuật này. Một phần nó có thể khiến cho việc tìm hiểu cách đánh của đối thủ thêm phần phức tạp hơn. Cùng với đó cũng chính là điều kiện thuận lợi và không được tốt nếu như bạn dùng HUD không đúng cách khi chơi Poker.

Đó là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề dùng HUD không đúng cách khi chơi game Poker online. Một phần cũng giúp người chơi hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Viết một bình luận