Sử dụng thủ thuật đặt cược gấp thếp để có hiệu quả lớn hơn trong bài Baccarat

Khi tham gia bài Baccarat người chơi có thể sử dụng rất nhiều chiến thuật khác nhau để nâng cao khả năng chiến thắng cho mình. Ngoài điều này ra, bạn nên tìm hiểu một vài phương pháp cược để kết hợp với những chiến thuật đó. Và phương pháp đặt cược gấp thếp là một phương pháp được nhiều người sử dụng nhất. Cụ thể cách thức tham gia phương pháp này như thế nào và nó có ưu điểm hay nhược điểm nào thì bạn hãy tìm hiểu điều đó ở bài viết dưới đây nhé.

su dung thu thuat dat cuoc gap thep de co hieu qua lon hon trong bai baccarat

Cách thức tham gia đặt cược gấp thếp thế nào?

Với một trò chơi mà bạn phải lựa chọn cửa đặt cược và cũng có tỷ lệ thắng cao như bài Baccarat thì sẽ rất thích hợp để bạn có thể sử dụng phương pháp đặt cược gấp thếp. Khi sử dụng chiến thuật này bạn nên đặt vào duy nhất một cửa và không nên thay đổi liên tục cửa cược. Ví dụ bạn đặt cược vào cửa Banker, dù kết quả trả về có thắng hay thua thì vẫn sẽ tiếp tục lựa chọn Banker để đặt cược.

Cụ thể cách đặt cược này sẽ là: Đầu tiên bạn đưa ra mức tiền cố định ở ván đầu tiên trước, ví dụ như bạn đặt cược 100.000đ. Nếu kết quả bạn nhận là thua thì ở ván bài tiếp theo sẽ tăng gấp đôi số tiền cược đó lên là 200.000đ, nếu vẫn thua thì ván sau sẽ là 400.000đ. Cứ tiếp tục tăng lên gấp đôi như vậy sau mỗi một ván thua, và chỉ dừng lại khi đã có được một chiến thắng. Khi đã thắng thì bạn cần phải quay về mức tiền cược ban đầu của mình để tiếp tục một vòng cược mới.

Ưu điểm và nhược điểm trong đặt cược gấp thếp

Cho dù là chiến thuật hay là thủ thuật đặt cược nào đi chăng nữa thì cũng vẫn sẽ tồn tại những ưu điểm và nhược điểm của nó. Và phương pháp đặt cược gấp thếp nó cũng tồn tại 2 mặt này, vì thế bạn nên tìm hiểu rõ những điều này trước khi lựa chọn đặt cược gấp thếp nhé. Cụ thể như sau:

  • Ưu điểm: Với mỗi một chiến thắng trong phương pháp đặt cược gấp thếp này, bạn sẽ gỡ lại toàn bộ số tiền vốn đã mất trước đó và cũng sẽ đem về cho mình một khoản lợi nhuận. Vì thế bạn sẽ không còn phải lo lắng đến việc thắng thua không đồng đều và thua nhà cái nữa.
  • Nhược điểm: Như bạn đã biết, với mỗi một ván thua là bạn cần phải đưa ra mức tiền cược theo số nhân. Chính vì thế mà bạn cần một nguồn vốn rất lớn thì mới có thể lựa chọn phương pháp đặt cược này mà không sợ rủi ro được. Chẳng hạn như bạn chỉ sở hữu một nguồn vốn ít ỏi thì sau vài ván thua là bạn đã mất hết nguồn vốn đầu tiên của mình rồi.

Ngoài ra có một vài người chơi tại fb88 thiếu kiên nhẫn nên đưa thay đổi phương thức đặt cược giữa chừng. Điều này khiến số tiền cược trước đó hoàn toàn mất đi và cũng chưa chắc phương pháp mới có thể đem lại về được số tiền đã mất này.

Không chọn cửa Hòa để dùng thủ thuật cược này

Khi người chơi sử dụng phương pháp này thì bạn chỉ nên lựa chọn 2 cửa Player và Banker để đặt cược mà thôi. Vì đây là những thể loại có khả năng thắng cao nhất, điều này sẽ hạn chế việc bạn thua quá nhiều và mức tiền cược đã lên một con số lớn mà bạn rất khó để theo tiếp.

Thế nên, bạn không được lựa chọn những cửa có thưởng lớn như cửa Hòa để sử dụng phương pháp này. Vì khả năng giành chiến thắng của cửa Hòa chỉ khoảng 12% mà thôi, nó thấp hơn rất nhiều so với cửa Player và Banker. Thế nên cho dù bạn có nhiều tiền đến mức nào đi nữa thì khi lựa chọn cửa Hòa thì chắc chắn một điều rằng bạn sẽ mất đi hết số tiền đó mà thôi.

(Gamedanhbaidoithuong.com)

Viết một bình luận