Tham gia Tiến lên miền Bắc cần phải có những kỹ năng gì?

Tiến lên miền Bắc là một tựa game đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường Việt Nam từ lâu và còn được rất nhiều người chơi hưởng ứng và tham gia qua đó biến tiến lên trở thành một tựa game thành công nhất trên thị trường này, vậy tiến lên có cách chơi như thế nào hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết hôm nay nhé.

tham gia tien len mien bac can phai co nhung ky nang gi?

Thể lệ của game tiến lên miền Bắc

Nếu như để ý thì các bạn có thể thấy được rằng tiến lên miền Bắc có hình thức chơi khá giống với tiến lên miền Nam tuy nhiên thể loại miền Bắc vẫn có cách chơi và luật chơi phức tạp hơn rất nhiều.

Luật chơi khắt khe như thế nào thì mình sẽ lấy ví dụ cơ bản sau đây để chứng minh được về điều này: nếu như tiến lên miền Nam người chơi muốn chặn được một quân bài thì chỉ cần đưa ra quân bài có giá trị cao hơn mà không cần quan tâm đến các chất.

Tuy nhiên với tiến lên theo phiên bản miền Bắc sẽ không như vậy vì ngoài việc đưa ra quân bài có giá trị cao hơn thì người chơi bet88 còn phải đưa chất bài cùng với chất bài mà đối phương đã đưa ra trên bàn đấu.

Tuy nhiên có một điểm chung giữa 2 hình thức chơi của tựa game này đó chính là 2 vẫn là quân bài có giá trị cao nhất và không được để quân bài 2 và các bộ tứ quý ở cuối cùng ván đấu nếu như không muốn nhận phải một trận thua.

Số người chơi trong tựa game này vẫn tối đa là 4 người chơi và mỗi lượt tham gia thì người chơi sẽ được nhà cái chia cho 13 quân bài với giá trị các quân bài lần lượt từ 3 đến 2.

Thứ tự thi đấu của những người chơi trong tựa game này sẽ được thực hiện theo ngược chiều quay của kim đồng hồ và chỉ cần có đủ 2 người chơi tham gia thì trận đấu đã có thể bắt đầu.

Quy định về người chơi đi đầu tiên

Theo như luật chơi cơ bản nhất hiện nay trong tựa game này thì trong ván đấu thứ nhất nếu như người chơi nào có được quân bài 3 bích sẽ được phép đi đầu tiên và việc đi quân bài nào sẽ tùy thuộc vào mục đích của người chơi.

Trong một ván đấu các bạn sẽ được thực hiện quyền đánh tiếp của mình nếu như không ai chặn được quân bài mà bạn đưa ra và một lượt đánh chính thức khép lại khi có người chơi đưa ra được quân bài cuối cùng mà không ai chặn được.

Người chơi nào đi hết 13 quân bài đầu tiên sẽ giành được chiến thắng và để đi được hết những quân bài này chắc chắn không phải là một điều đơn giản mà cần phải có những kinh nghiệm cũng như kỹ năng thuần thục.

Những quy định cơ bản của tiến lên

Đối với tiến lên thì các bạn có thể bắt gặp một số bộ bài trong quá trình thi đấu đó là các bộ đôi, tứ quý, sám cô tam hoặc các bộ sảnh. Và đôi chính là bộ bài mà người chơi thấy được tần suất xuất hiện cao nhất trong tựa game này.

Bộ bài có giá trị cao nhất trong tựa game này chắc chắn vẫn sẽ là những bộ tứ quý vì nó sẽ giúp cho người chơi ngăn cản được sức mạnh của quân bài 2 từ tay đối phương.

Ngoài nhưng bộ bài có giá trị cao này ra thì trong tiến lên sẽ không thể thiếu được những quân bài lẻ và nếu như không giải quyết nhanh những quân bài này thì việc người chơi sẽ phải nhận một thất bại là điều có thể xảy ra.

(Gamedanhbaidoithuong.com)

Viết một bình luận