Tiến lên miền Nam online tại sao game này bạn nên chọn chơi

Đối với nhiều người, việc có thể chọn cho mình 1 game bài, thoải mái giải trí và tận hưởng hiện nay cũng có thể nói là rất khó khăn. Vấn đề chung là các game online hiện nay quá nhiều, họ có đầy đủ các lựa chọn. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tin dùng game online online tiến lên miền Nam, loại hình giải trí đã quá quen thuộc nhưng lại chẳng bao giờ mất đi sức hút của mình.

Chọn một cách chơi đơn giản và quen thuộc

Tien len mien Nam online tai sao game nay ban nen chon choi - Hinh 1

Lí do đầu tiên mà bạn nên lựa chọn tiến lên miền Nam online đó là nó có một quy luật chơi bài rất gần gũi, kiểu chơi bài chơi tiến lên miền Nam truyền thống bạn vẫn hay chơi. Tuy nhiên, bạn được tận hưởng nó dưới hình thức là những lá bài ảo, với những người chơi sẽ là những hình ảnh ảo. Họ cũng là những người dùng truy cập như bạn nên bạn sẽ chẳng thể biết được họ là ai. Ván đấu tiến lên miền Nam vẫn được bắt đầu bằng việc chia cho mỗi người chơi 13 lá bài thông qua hệ thống chia bài ngẫu nhiên.

Sau đó, người đi đầu (là người thắng ván bài trước hoặc là người tạo bàn đấu) sẽ được quyền đánh bất cứ lá bài nào mà họ mong muốn. Mỗi người chơi sau đó, theo ngược chiều kim đồng hồ sẽ phải chặn đánh bằng những lá bài có giá trị lớn hơn. Cụ thể đó sẽ là những lá bài có cùng độ lớn nhưng có chất cao hơn hoặc là những lá có độ lớn lớn hơn và là bất kì chất nào.

Người chơi nếu chặn đánh 2, thì có thể dùng bộ 3 đôi thông, tứ quý. Các bộ này cũng có thể bị chặn bằng những bộ lớn hơn. Người chơi tiến lên miền Nam online nếu có những lá bài mà không ai có thể chặn được thì họ được quyền bắt đầu lượt mới bằng cách đánh bất cứ lá bài nào mà họ muốn. Người hết bài đầu tiên sẽ là người thắng cuộc, những người chơi sau sẽ cùng nhau đấu tiếp để giành những vị trí còn lại.

Thiết kế chuyên nghiệp và tiện ích hấp dẫn

Tien len mien Nam online tai sao game nay ban nen chon choi - Hinh 2

Không phải tự dung người ta có thể thay thế cách chơi bài truyền thống được yêu thích bằng hình thức chơi online. Lí do có lẽ là bởi nó hạn chế đi những vấn nạn trong các sòng chơi kiểu cũ, thêm vào những ưu đãi và tiện ích mới để người chơi có được trải nghiệm trọn vẹn nhất. Đối với người chơi tiến lên miền Nam online, họ sẽ được hệ thống cho phép trải nghiệm không gian chơi bài đỉnh cao, chuyên nghiệp như những sòng chơi cũ, tuy nhiên nó lại thêm vào những ưu đãi quà tặng như thẻ cào, điện thoại, máy tính, xe hơi, …

Hơn hết bạn còn được đổi thưởng từ hệ thống mà không phải chi trả thêm bất cứ khoản tiền thuế nào nữa. Bạn sẽ được đổi thẻ từ hệ thống nếu muốn ngay lập tức nhận thưởng, nếu không bạn có thể chuyển sang hình thức chuyển tiền trực tiếp vào thẻ ngân hàng, tuy nhiên hình thức này sẽ cần thêm 1 chút thời gian nên bạn hãy cân nhắc giữa từng cách đổi tiền của mình nhé.

Bạn đã có lựa chọn tốt nhất cho quá trình giải trí của bản thân rồi đấy, bây giờ thì truy cập hệ thống và tận hưởng không gian game của chính bạn, tự mình nhận tiền và rinh quà từ hệ thống thôi nào

Viết một bình luận