Tính toán tỷ lệ cược phụ Poker online chuẩn nhất

Nếu người chơi Poker trực tuyến đã đọc về tỷ lệ cược, chủ đề có thể hơi khó khăn đối với một số người, vì nó tràn ngập toán học. Bài viết này sẽ cung cấp cho người đọc cách tính tỷ lệ cược phụ poker online chuẩn nhất với những điều tổng quát, thực tế và thực dụng hơn về cách sử dụng đúng tỷ lệ cược trong poker, đặc biệt là ở Texas hold’em.

tinh toan ty le cuoc phu poker online chuan nhat

Tính toán tỷ lệ cược từng tay trong Poker online

Dường như một trong những lý do chính khiến mọi người mắc sai lầm này khi tính tỷ lệ cược là bảng tỷ lệ cược trong hầu như bất kỳ sách hướng dẫn hoặc cuốn sách nào, cung cấp dữ liệu đầu tiên về tỷ lệ cược để thu thập một ván bài trước sông, và sau đó trước khi đến lượt.

Trong thực tế, trừ khi người chơi Poker trực tuyến đang chơi một giải đấu hold’em không giới hạn hoặc một số trò chơi tiền mặt điên rồ nào đó, họ sẽ hiếm khi sử dụng tính toán hai lá bài một cách hiệu quả cho ván bài của mình. Thông thường, người chơi sẽ cần tỷ lệ cược của ván bài của mình cho đến lá bài tiếp theo, vì vậy không có ích gì khi tính toán nhiều hơn thế.

Tính toán cẩn thận đặc biệt là các kết quả đầu ra

Tính toán chi tiết là một kỹ năng quan trọng thường bị đánh giá thấp hoặc thậm chí bị bỏ qua. Mỗi khi người chơi poker trực tuyến đạt được một kết quả hòa, họ cần biết chính xác họ có bao nhiêu tiền thực. Out thực sự là những lá bài giúp ích cho bàn tay của người chơi mà không giúp cho đối thủ.

Một sai lầm phổ biến khác là không thể nhận ra một con át giả trên bàn cờ khi người chơi có cặp giữa trên flop và, giả sử, họ có tỷ lệ cược để chọn cặp thứ hai. Và trong khi họ có thể bắt được ván bài tốt nhất, một con át chủ bài trên bàn cờ cũng có nghĩa là cặp hàng đầu đó cũng tạo ra hai cặp trong quá trình này, do đó vô hiệu hoá con át của người chơi.

Sai lầm ở dạng không tính đến yếu tố giá trị ngụ ý

Đó là một sai lầm lớn mà nhiều người chơi mắc phải khi mọi người bỏ qua yếu tố giá trị ngụ ý khi họ đi ngược lại với kết quả hòa của họ khi họ có thể dễ dàng về không hoặc thậm chí kiếm thêm lợi nhuận từ ván bài của họ. Đối với những người cần nhắc nhở, giá trị ngụ ý là một cược thêm tiền xảy ra khi đối thủ của người chơi poker trực tuyến gọi, đặt cược cho họ trên sông sau khi đã thực hiện một ván bài.

Những người chơi poker trực tuyến, đặc biệt là ở các giới hạn thấp, thường sẽ trả tiền cho sông khi họ đã đến thời điểm đó, vì vậy việc chơi với họ thực sự tự động gợi ý rằng người chơi có thể nhận thêm một khoản đặt cược vào sông. Trong thực tế, điều này có nghĩa là tất cả tỷ lệ cược của bạn mỗi trận hòa có thể giảm đi 1 khi họ tính toán.

Đây là lý do tại sao hiểu biết đầy đủ và chính xác về tỷ lệ cược là rất quan trọng để giành chiến thắng trong poker trực tuyến, đặc biệt là ở các giới hạn thấp. Biết khi nào nên hòa bằng tay thuận có thể biến bạn từ người chơi tiêu cực thành người chơi tích cực nếu họ học cách liên tục tìm ra những tình huống có lợi như vậy.

(Gamedanhbaidoithuong.com)

Viết một bình luận