Tuyệt chiêu thượng thừa khi tham gia chơi Poker

Poker là một bộ môn bài cần đến trí tuệ cũng như khả năng tư duy và phán đoán kết hợp với sự may mắn của người tham gia vào chơi. Nhưng để có thể chiến thắng chung cuộc và mang về số tiền thưởng khủng thì ngoài việc biết được luật chơi, chúng ta cũng cần nắm được các thủ thuật chơi. Chúng tôi đã tổng hợp ra một số thủ thuật có thể giúp các bạn chiến thắng bộ môn poker này, các thủ thuật này rất hữu ích nên các bạn đừng bỏ qua nhé.

tuyet chieu thuong thua khi tham gia choi poker

Dựa vào số tiền trong túi để chọn bàn chơi cho mình

Các bạn khi tham gia chơi Poker không nên chọn chơi tại bàn có Small blind/Big blind quá cao so với số tiền mà bạn đang có vì bất cứ mục đích nào, có thể là bạn muốn kiếm nhanh hay muốn gỡ khi bạn đã thua quá nhiều. Đây đúng là một lựa chọn sai lầm khi bạn tự ép bản thân chơi với tâm lý không thoải mái và áp lực tiền bạc đè nặng.

Đối với những trang web game lớn thì các bạn có thể kiếm thêm được tiền ngay cả khi bạn đã thua toàn bộ số tiền của mình bằng nhiều cách khác nhau như: làm nhiệm vụ, giới thiệu bạn bè, mở hộp quà tặng may mắn, thực hiện đăng ký số điện thoại…

Bạn cũng cần nhớ rằng chúng ta chiến thắng tại những bàn chơi có người chơi yếu kém cũng còn hơn rất nhiều khi chúng ta cứ nhận về thua cuộc khi chơi tại các bàn chơi có các pro tham gia. Tuy nhiên khi bạn đã kiếm được số tiền khá lớn rồi thì bạn cũng có thể tìm chơi tại các bàn lớn để tìm kiếm vận may cho mình, biết đâu bạn may mắn lại kiếm được gấp bội thì sao. Nếu không kiếm được thêm tiền thì bạn cũng có thể học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm và biết được bản thân mình đang như thế nào.

Dừng chơi Poker khi tâm trạng của bạn không ổn định

Điều tiếp theo mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đó là cần cân nhắc thật kỹ trước khi tham gia chơi 1 ván poker đó là tâm trạng của bạn, tại vì tâm trạng của bạn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả. Khi tâm trạng của bạn đang bất ổn sẽ khiến bạn dễ mắc các sai lầm khi tham gia chơi.

Nếu bạn thua rất nhiều trong một khoảng thời gian, vậy việc bạn cần làm là nghỉ ngơi một lúc hoặc cũng có thể dừng chơi ngày hôm đó để lấy lại tâm trạng tốt nhất thay vì cứ cố chấp chơi trong sự bực bội. Giữ được sự tỉnh táo thì bạn mới có cơ hội chiến thắng trong những cuộc chơi dài.

Chọn cách úp bài thường xuyên để tham gia chơi Poker

Úp bài hay còn được gọi là “Fold” tại các casino là hành động bạn bỏ bài, hành động này thường được diễn ra khi người chơi bet88 nhận thấy bài của mình quá yếu không đủ khả năng chiến thắng đối thủ khi theo cược. Toàn bộ số tiền trước đó không được hoàn lại khi bạn chọn úp bài. Các tay chơi poker sẽ úp bài đa số với các hand bài khi chơi, con số này có thể lên tới 80%.

Thật khôn ngoan khi bạn loại bỏ đi 80% và chỉ quan tâm đên 20% các hand bài đẹp và tập trung vào. Thay vì bạn cố gắng thử vận may của mình dù đang cầm các lá bài xấu, theo chúng tôi được biết đây chính là lý do khiến bạn thua và tiêu hao rất nhiều tiền vì những cặp bài quá xấu, hãy biết chơi một cách chọn lọc và thật cẩn thận.

Trên bàn chơi poker thì cũng giống với cuộc sống hàng ngày của chúng ta, nhiều lúc chúng ta cũng cần từ bỏ cho dù chúng ta có luyến tiếc nhiều đến đâu, chúng ta cần từ bỏ để có thể đón nhận những thứ tốt đẹp hơn.

(Gamedanhbaidoithuong.com)

Viết một bình luận